Bị nhân viên quán bar cáo buộc cưỡng hiếp, thành viên nhóm SS501 nói gì?

(VTC News) - Kim Hyung Jun phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp và cho biết sẽ kiện ngược lại người vu khống mình.

Giữa lúc bê bối mại dâm của Seungri vẫn còn trong quá trình điều tra, thông tin Kim Hyung Jun - thành viên nhóm nhạc Hàn đình đám SS501 bị nhân viên quán bar kiện vì tội cưỡng hiếp trở thành tâm điểm chú ý.

Ngay lập tức, Kim Hyung Jun phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp và tuyên bố sẽ kiện ngược lại người tố cáo mình. Cụ thể, đại diện nam ca sĩ chia sẻ với truyền thông rằng những cáo buộc đó sai sự thật.

"Năm 2010, Kim Hyung Jun và người quen đi uống với nhau, và có một cô phục vụ tham gia cùng - người đó chính là nguyên đơn. Họ có quan hệ xác thịt tự nguyện tại nhà cô ta vì cô ta ngỏ lời" - đại diện Kim Hyung Jun nói.

Người này cũng chia sẻ thêm, họ nghi ngờ cô gái này lợi dụng việc Kim Hyung Jun là người nổi tiếng nên mới đâm đơn kiện sau 9 năm diễn ra sự việc. "Kim Hyung Jun vô tội. Anh ấy đang có chuyến lưu diễn nước ngoài đến đầu tháng 4. Anh ấy sẽ trở về sau khi hoàn tất lịch trình và tham gia điều tra" - người đại diện của thành viên SS501 nhấn mạnh.

Được biết, Kim Hyung Jun có ý định kiện ngược lại cô gái này vì tội bôi nhọ danh dự và vu khống anh.

Bi nhan vien quan bar cao buoc cuong hiep, thanh vien nhom SS501 noi gi? hinh anh 1

  Kim Hyung Jun bị cáo buộc cưỡng hiếp.

Trước đó, trong bản tin do đài SBS phát sóng, nhân viên nữ của một quán bar kiện một thần tượng nhóm nhạc Hàn Quốc về tội cưỡng hiếp cô vào năm 2010. Theo nhân viên nữ này chia sẻ, cô gặp nam thần tượng ở quán bar và bị cưỡng hiếp ở nhà riêng của mình.

Cô gái này cũng nói thêm, bản thân phải đi điều trị tâm thần do bị sốc tâm lý trước hành động của nam thần tượng. Ngay sau đó, thông tin Kim Hyung Jun là người hiếp dâm cô gái này rộ lên và được bàn tán xôn xao.

Thêm 4 sao Hàn bị vạch trần tham gia nhóm chat tình dục bệnh hoạn

Thêm 4 sao Hàn bị vạch trần tham gia nhóm chat tình dục bệnh hoạn

Theo MBC, ngoài Jung Joon Young, Seungri, Choi Jong Hoon và Yong Jun Hyung, còn 4 ngôi sao Hàn Quốc khác tham gia nhóm chat có nội dung tình dục, quay lén...
 
Seungri thú nhận đã phát tán ảnh đồi trụy trong nhóm chat tình dục

Seungri thú nhận đã phát tán ảnh đồi trụy trong nhóm chat tình dục

Cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang khai với cảnh sát rằng anh đã phát tán một bức ảnh đồi trụy với bạn bè.
Vân Du
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU