Bị nhắc nhở vì hay viết chia sẻ bằng tiếng Anh, Jun Vũ thẳng thắn đáp trả

(VTC News) - Nữ diễn viên không ngần ngại đáp trả khi bị nhắc nhở chuyện ghi chú thích ảnh bằng tiếng Anh nhiều hơn tiếng Việt.

Trên Instagram, Jun Vũ khoe ảnh trong chuyến đi Hà Nội của cô cách đây vài ngày và ghi lời cảm ơn bằng tiếng Anh. Sẽ không có gì đáng nói nếu một cư dân mạng không vào nhắc nhở nữ diễn viên: "Viết tiếng Việt đi chị ơi, mình là người Việt Nam mà".

Ngay lập tức, Jun Vũ nhẹ nhàng hỏi lại người này tại sao là người Việt Nam mà lại dùng tên tài khoản nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng nói thêm, cô sử dụng tiếng Anh vì muốn bạn bè quốc tế cũng có thể hiểu được. Chia sẻ của Jun Vũ nhận được nhiều sự đồng tình từ những khán giả khác.

Thực chất, nếu theo dõi trang Instagram của Jun Vũ, dễ thấy cô thường xuyên viết những chia sẻ bằng tiếng Anh, thỉnh thoảng vẫn sử dụng tiếng Việt. Đây là điều dễ hiểu bởi trước khi về Việt Nam hoạt động dày đặc như hiện tại, Jun Vũ cũng học tập, tham gia showbiz Thái Lan nên cô sẽ có nhiều bạn bè người nước ngoài. Vì vậy, việc sử dụng tiếng Anh của Jun Vũ có thể chỉ với mục đích để tiện chia sẻ với bạn bè.

Bù lại, trên facebook cá nhân, Jun Vũ cũng chăm chỉ cập nhật hình ảnh với chú thích tiếng Việt để phù hợp với đối tượng khán giả của mình.

Bi nhac nho vi hay viet chia se bang tieng Anh, Jun Vu thang than dap tra hinh anh 1

 Jun Vũ.

Trước Jun Vũ, một mỹ nhân khác của showbiz Việt là Hari Won cũng bị chỉ trích vì sử dụng tiếng Hàn nhiều dù đang sống và hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam. Thậm chí, giọng ca Vì em vẫn còn có phần nặng nề hơn khi bị nói là "khinh thường người Việt".

"Tại sao chị cứ không chịu mình là người Việt vậy, chị là con lai nhưng ba chị là người Việt, xét cho cùng chị là người Việt tại sao cứ xưng là người Hàn? Ủa, người Việt không đáng để chị xưng hả, ở Hàn có ai biết tới Hari Won không, chị kiếm tiền ở Việt Nam mà chị khinh người Việt quá vậy" - một bình luận của antifan dành cho Hari Won.

Đáp trả lại những bình luận này, giọng ca Vì em vẫn thẳng thắn: "Ai có nhu cầu tiếng Việt vô page Facebook coi. Chỗ đó toàn tiếng Việt còn đây là tiếng Hàn. Quá sòng phẳng!".

Jun Vũ: ‘Cám ơn 2018 đã cho tôi những tình cảm chân thành’

Jun Vũ: ‘Cám ơn 2018 đã cho tôi những tình cảm chân thành’

“Nếu so với 2017, tôi đã mở lòng hơn và được fan yêu thương rất chân thành, từng món quà nhỏ như chiếc khẩu trang cũng khiến tôi cảm động”, Jun Vũ chia sẻ.
Gu thời trang nóng bỏng của dàn mỹ nhân tuổi Hợi trong showbiz Việt

Gu thời trang nóng bỏng của dàn mỹ nhân tuổi Hợi trong showbiz Việt

Trong showbiz Việt, nhiều mỹ nhân tuổi Hợi như Hương Tràm, Jun Vũ, Angela Phương Trinh sở hữu vóc dáng gợi cảm cùng gu thời trang nóng bỏng và quyến rũ.
Vân Du
Chủ đề:

Jun Vũ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU