Bị nhắc nhở, trò đánh thầy sưng tay

(VTC News) - Thường xuyên bị giám thị nhắc nhở thực hiện nội quy của trường nên một học sinh lớp 11 đã bực tức chộp lấy khúc gỗ cạnh lớp học “tấn công” thầy giáo.

Sáng ngày 20/3, ông Trần Bá Hòa - Hiệu trưởng Trường THPT iSchool Sóc Trăng - cho biết đã báo cáo với Công ty iSchool thuộc Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng, TP HCM về việc “va chạm” giữa giám thị trường với học sinh Lý Thái Bình, lớp 11C3. 

Ngoài ra, lãnh đạo trường cũng lên lịch mời học sinh cùng gia đình em Lý Thái Bình lên gặp giáo viên để tìm hiểu cặn kẽ vụ việc, sớm có kết luận và hình thức xử lý thích hợp.
Trường THPT iSchool Sóc Trăng, nơi xảy ra "va chạm" giữa giám thị và học trò. Ảnh: Diễm Hằng

Cuộc “va chạm” xảy ra vào trưa ngày 19/3 khi giáo viên môn Hóa học là ông Nguyễn Thành Trung xuống lớp 11C3 kiểm tra nội quy, nề nếp học tập của học sinh vì thầy được phân công làm giám thị. Lúc này cả lớp đang ra chơi, thầy Trung tiếp tục nhắc nhở Bình, yêu cầu thực hiện tốt nội quy của trường nhưng cậu học trò này trừng mắt, chộp lấy gậy đánh vào người giám thị.

Tuy bị đánh bất ngờ nhưng thầy Trung kịp lấy tay đỡ nên không trúng vào đầu. Các bạn cùng lớp của Bình cho biết, khúc cây mà học trò này đánh thầy giáo bị gãy, sau đó thầy Trung phải bỏ chạy. Ngày 20/3 thầy Trung xin tạm nghỉ dạy một ngày vì tay bị sưng, đau nhức.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Việt Hùng (Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Sóc Trăng) cho biết chưa nắm được vụ việc. Ông Hùng nói sẽ yêu cầu lãnh đạo Trường THPT iSchool Sóc Trăng báo cáo sớm vụ việc này.

Diễm Hằng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN