Bị nhắc nhở, tài xế ô tô biển xanh chửi bới rồi tát CSGT

Thời sựThứ Sáu, 23/08/2019 20:19:00 +07:00

Bị CSGT nhắc nhở vì đi vệ sinh không đúng quy định, tài xế say rượu liền buông lời xúc phạm và tát một chiến sỹ.

Chiều 23/8, trả lời VTC News, một lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý tài xế chửi bới, tát CSGT khi bị nhắc nhở đi vệ sinh không đúng quy định.

Trước đó vào khoảng 3h20 ngày 17/8, tại cây xăng xã Quảng Lĩnh (Quảng Xương), Tổ công tác CSGT Công an huyện Quảng Xương đang hoàn thiện hồ sơ một vụ tai nạn xảy ra ở gần đó thì thấy một người đàn ông có biểu hiện say xỉn lái ô tô biển xanh 31A - 6407 vào đổ xăng.

chui-boi-csgt

 Người đàn ông lái xe biển xanh say xỉn có lời lẽ xúc phạm tổ công tác, tát một chiến sỹ CST khi bị nhắc đi vệ sinh không đúng quy định. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, người này đi vệ sinh không đúng nơi quy định. Thấy vậy, lực lượng chức năng liền nhắc nhở thì người này tát một chiến sỹ CSGT và lăng mạ chửi bới, thách thức.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý. 

Tại cơ quan chức năng, tài xế được xác định tên Bình (54 tuổi, trú tại Hà Nội), chiếc xe ô tô biển xanh là người này mua lại, không thuộc cơ quan nhà nước.

"Chúng tôi đang củng cố hồ sơ để xử lý tài xế vì có hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác", vị lãnh đạo thông tin.

Mạnh Đoàn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn