Bị người yêu phản bội, giết chết tình địch
  • Zalo

Bị người yêu phản bội, giết chết tình địch

Pháp luật Thứ Ba, 22/11/2011 06:23:00 +07:00

(VTC News) – Bị người yêu phán bội, Nhí bực tức đến phòng trọ người yêu định nói lần cuối thì gặp tình địch, Nhí liền dùn dao đâm nạn nhân chết tại chỗ.

(VTC News) – Bị người yêu phán bội để đến với người khác, Nhí bực tức trong lòng. Khi đến phòng trọ người yêu định nói lần cuối thì gặp tình địch, Nhí liền dùng dao đâm nạn nhân chết tại chỗ.

Hung thủ Nguyễn Văn Nhí tại cơ quan điều tra. 
Ngày 21/11, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Nhí (SN 1985, quê Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi “giết người”. Nạn nhân trong vụ án mạng là anh Nguyễn Chí Linh (SN 1990, quê Sóc Trăng).

Theo lời khai ban đầu, Nhí và chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (SN 1994, quê Trà Vinh, tạm trú tại KP.3, phường Bình Chiểu, Thủ Đức) quen và yêu nhau nhiều năm nay. Tuy nhiên, do mâu thuẫn, thời gian gần đây chị Hạnh đòi chia tay với Nhí.

Cũng trong khoảng thời gian này, Hạnh có quen với anh Nguyễn Chí Linh (SN 1990, quê Sóc Trăng). Thấy vậy, Nhí đem lòng ghen ghét và xin gặp lần cuối nói chuyện cho ra nhẽ.

Khoảng 23h ngày 20/11, Nhí đến phòng trọ của Hạnh và xin ngủ lại đó. Khoảng ít phút sau Linh cũng đến định vào phòng gặp Hạnh nhưng Nhí không cho Sau một hồi cãi vã, Nhí chạy vào bếp lấy dao đâm 3 nhát vào người Linh khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Gây án xong Nhí bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng 4 giờ sau đã đến trụ sở công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra là rõ.


Quỳnh Mai

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị người yêu phản bội, giết chết tình địch" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin