Bị người yêu cự tuyệt, chàng trai tưới xăng tự thiêu

Lặn lội từ TP.HCM ra Bình Định thăm bạn gái nhưng người yêu không mở cửa cho vào nhà, chàng trai đã tưới xăng lên người tự thiêu.

Sáng 27/7, do vết bỏng quá nặng nên gia đình đã làm thủ tục chuyển bệnh nhân Đinh Văn Dũng (SN 1987, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) từ Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Bình Định vào TP HCM để tiếp tục điều trị.

Thông tin ban đầu, tối 24/7, Dũng từ TP HCM đến nhà chị Nguyễn Thị Thu T. (SN 1984, ngụ huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) với mục đích hàn gắn lại tình cảm giữa 2 người sau thời gian xa cách. Tuy nhiên, chị T. đã cự tuyệt, kiên quyết không mở cửa cho anh Dũng vào nhà.

Bị người yêu từ chối, anh Dũng mua xăng rồi mang đến trước nhà chị T., tưới xăng tự thiêu.

              (Ảnh minh hoạ) 

(Ảnh minh hoạ) 


Phát hiện vụ việc, người dân địa phương lập tức đưa anh Dũng đến bệnh viện đa khoa (BVĐK) khu vực Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn) cấp cứu rồi sau đó được chuyển đến BVĐK tỉnh Bình Định.

Theo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, bệnh nhân Dũng nhập viện trong tình trạng bị bỏng rất nặng, khoảng 60%. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng do di chứng quá nặng và bị sốc tâm lý nên phải mất một thời gian dài mới điều trị khỏi vết thương.

Theo gia đình nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc, giữa anh Dũng và chị T. từng có quan hệ tình cảm.

Nguồn: Người lao động
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU