• Zalo

Bị người mẫu Mid Nguyễn tố bỏ khách giữa đường rồi hành hung, tài xế Go-Viet nói bị đánh trước

Thời sự Thứ Bảy, 26/10/2019 00:04:00 +07:00

Trong khi người mẫu Mid Nguyễn tố bị tài xế Go-Viet bỏ giữa đường rồi lao vào hành hung thì nam tài xế lại nói rằng bị khách đánh trước chứ không vô cớ gây sự.

Tối 25/10, trên Facebook của người mẫu Mid Nguyễn (tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức, sinh năm 1990 tại An Giang) đăng tải đoạn thông tin tố bị tài xế Go-Viet đánh gây thương tích.

Theo đó, khoảng 17h50 cùng ngày, Mid Nguyễn đặt ứng dụng Go-Viet từ đường Lý Thường Kiệt, quận 10 về cư xá Đô Thành, quận 3, TP.HCM.

Sau đó, một tài xế tên Tr. chạy xe biển số 59X1- 39xxx đến đón. Trên đường đi, Mid Nguyễn bị tài xế tấn công, đánh gây thương tích vì giục tài xế chạy nhanh để kịp công việc.

"Tôi đặt xe và đứng chờ đã lâu. Tôi có nhắn tin nói là việc gấp, nên khi lên xe tôi yêu cầu tài xế chạy lẹ, không sẽ trễ công việc. Đúng là giọng tôi không được vui do trễ lắm rồi. Nào ngờ, tôi bị tài xế đuổi cổ xuống xe giữa đường. Tôi cũng tính xuống đặt xe khác. 

Khi xuống xe tôi cũng vùng vằng, gặp trường hợp như vậy ai mà vui cười được? Khi chưa định thần thì bị tài xế Go Viet nhào vô hành hung luôn. Đây là vết tích sau đó", Mid Nguyen chia sẻ trên trang cá nhân.

Capture

Mid Nguyễn chia sẻ vụ việc bị tài xế hành hung trên trang cá nhân. 

Để làm rõ những thông tin trên, PV VTC News gọi điện cho tài xế Tr - người bị tố đánh người mẫu Mid Nguyễn.

Anh Tr. xác nhận mình đúng là tài xế trong câu chuyện trên, tuy nhiên, người này cho biết bị Mid Nguyễn đánh trước.

“Sự việc là bên khách đánh tôi trước, cụ thể là đạp vào xe của tôi. Sau đó tôi bình tĩnh nói chuyện lý lẽ với khách nhưng khách tiếp tục lao vào đánh tôi vô cớ.

Lúc này tôi đánh trả thì được một anh đồng nghiệp Go-Viet vào can ngăn nên chỉ đánh trúng một cái vào mặt khách”, tài xế Tr. nói.

73215493_738913183186395_2026565032828993536_n 3

Người mẫu Mid Nguyễn bị hành hung gây thương tích

Nguyên nhân dẫn đến đánh nhau là do khách đi gấp nhưng hệ thống định vị trên app của tài xế và khách chưa trùng khớp khiến anh khá khó khăn trong tìm vị trí khách đang đứng rồi dẫn đến 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, anh Tr. đến trụ sở Công an phường 14, quận 10 để trình báo sự việc.

Trả lời VTC News vào tối 25/10, đại diện truyền thông hãng Go-Viet xác nhận nắm được thông tin sự việc. “Hiện chúng tôi đang xác minh, phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ. Go-Vietcũng đã liên hệ được khách hàng để nắm bắt cụ thể sự việc và sẽ thông tin đến báo chí”, vị này nói.

QUANG HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin