Bị người đàn ông quen qua mạng xã hội hăm dọa tung ảnh nóng để được quan hệ tình dục

Pháp luậtThứ Tư, 20/03/2019 17:08:00 +07:00

Quen biết A. qua mạng xã hội, Lợi nhiều lần xin được ảnh nóng của A. rồi dùng để hăm dọa, uy hiếp nếu A. không chịu tiếp tục quan hệ tình dục.

Ngày 20/3, Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, đội vừa bàn giao Lý Tấn Lợi (SN 1988, quê An Giang) cho công an phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) để làm rõ về hành vi dùng ảnh nóng tống tiền, tình của người phụ nữ đã có chồng.

Chiều 19/3, nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo từ chị A. (SN 1987, quê Phú Thọ, ngụ thị xã Bến Cát) về việc chị bị một người đàn ông tống tiền lẫn tình.

Trước đó, chị A. quen Lợi qua mạng xã hội.

IMG_9890

Lợi (thứ 2 từ trái qua) lúc bị bắt.  

Gần một tuần làm quen, người này nhắn tin hăm dọa nếu không chụp ảnh nóng cho coi thì sẽ kiếm chồng chị T. để chặn đường hành hung. Lo sợ chồng bị đánh, nên A. đã chụp ảnh nóng để “thỏa mãn” tên biến thái.

Sau đó, Lợi yêu cầu A. phải cho hắn quan hệ tình dục nếu không sẽ tung ảnh nóng lên mạng xã hội. Lo sợ, chị A. đồng ý cho Lợi quan hệ. Không dừng lại, ít ngày sau, Lợi tiếp tục yêu cầu A. phải cho hắn quan hệ ít nhất 4 lần/một tháng hoặc đưa tiền để xóa hình.

Bị tống tiền lẫn tình, A. đã gọi điện cầu cứu hiệp sĩ. Nhận tin báo, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã tìm hiểu, xác minh sự việc.

Khoảng 19h ngày 19/3, chị A. hẹn Lợi ở TP mới Bình Dương để đưa tiền. Sau đó, Lợi chờ đợi, người này lại đổi địa điểm.

Đến 21h, Lợi lại hẹn về phường Hoà Phú để giao tiền và xoá hình ảnh.

Vừa nhận tiền và định lên xe bỏ chạy, Lợi bị đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải bao vây, kịp thời khống chế, bàn giao cho Công an phường Phú Hòa.

Tại cơ quan công an, Lợi thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

BÙI TƯ
Bình luận
vtc.vn