• Zalo

Bị nghi thuê người đánh chồng, Lê Giang uống thuốc ngủ tự tử

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 05/12/2017 07:21:00 +07:00

Nữ diễn viên rớt nước mắt kể về quá khứ bị đồng nghiệp cô lập do nghi ngờ cô thuê người đánh chồng.

Trong lần trước, Sau ánh hào quang lật lại những sai lầm và tủi nhục của nghệ sĩ Lê Giang. Được nhớ đến với nét “tưng tửng”, “lầy lội” và đam mê dao kéo, ít ai ngờ Lê Giang đang che giấu những biến cố, những vết sẹo không thể nào liền da.

Chịu đựng nhiều bạo hành đau đớn, Lê Giang quyết định kết thúc cuộc hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu cùng Duy Phương. Vì không cho mượn tiền, Lê Giang bị người giúp việc tố với Duy Phương rằng cô có quan hệ mờ ám cùng người khác. Nổi cơn thịnh nộ, nam nghệ sĩ đến tận nơi để mắng chửi “tình địch” bất đắc dĩ của Lê Giang.

Chán nản và áp lực, Lê Giang hẹn gặp Duy Phương để bàn chuyện Duy Phước - Lê Lộc và chấm dứt cuộc sống đọa đày. Chẳng may, Duy Phương bị người chặn đánh trên đường đến gặp Lê Giang. Tai nạn ấy vô tình đẩy nữ nghệ sĩ vào cảnh “tình ngay lý gian”, mang tiếng thuê giang hồ đánh chồng.

LNPT0861 (1280x853)

Lê Giang khóc nức nở khi kể về quá khứ của mình.

Vào bệnh viện, Lê Giang bị Duy Phương cấm vào thăm và chịu sự ghẻ lạnh, cô lập từ các đồng nghiệp. Mặc cho nước mắt lưng tròng cùng lời trần tình: “Em đẻ cho anh 2 đứa con mà anh không tin em sao?”, Lê Giang vẫn bị đẩy vào bóng tối.

Gia đình tan nát, bị tẩy chay đến mất hết show diễn, Lê Giang quyết định tự tử. “Chẳng ai tin mình và không làm ra tiền thì sống làm gì nữa” - tiếng kêu của Lê Giang đến đường cùng vẫn là tiếng khóc của chữ “nghèo”. Cô mua thuốc ngủ và kết liễu cuộc đời mình tại một căn phòng khách sạn.

“Khi mở mắt dậy, chị thấy khách sạn đưa chị đi súc ruột. Chị lại sống nữa…” - Lê Giang rợn người kể lại một trong những dấu mốc đáng sợ nhất của đời mình. Nữ nghệ sĩ khẳng định: “Nếu có mướn giang hồ đánh Duy Phương, tôi sẽ không còn trên cõi đời này nữa”.

LNPT0736 (1280x853)

 

Sau đó, Lê Giang may mắn được Phước Sang - “ông trùm” showbiz thời bấy giờ gọi về và giao cho các vai diễn sân khấu. Ngoài ra, tòa cũng đưa ra phán quyết Lê Giang có quyền nuôi con nhưng cô nhường lại cho chồng vì sợ mình nghèo không đủ tiền nuôi.

Thời điểm đó, Duy Phước và Lê Lộc đều bỏ chạy khi thấy mẹ ruột. Nỗi lòng của người mẹ vỡ vụn thành trăm mảnh vì con không nhận mình. Cũng có mặt ở trường quay, Duy Phước thú nhận: “Em không có tình cảm nhiều với mẹ. Ký ức về mẹ trong em là con số 0”.

Cũng như anh mình, Lê Lộc thổ lộ: “Em còn không được gọi tiếng mẹ”. Nữ diễn viên trẻ kể hai anh em cô được dì - vợ sau của Duy Phương nuôi nấng. Do còn nhỏ nên Lê Lộc cứ ngỡ người dì ấy là mẹ mình. “Từ khi dì có con, em không được gọi dì là mẹ nữa…” - Lê Lộc ngậm ngùi.

Bị cha quở mắng, Duy Phước chạy về sống nhờ cạnh Lê Giang và anh dần thay đổi khi cảm nhận được tình thương của mẹ đối với mình. Lê Lộc cũng về sống cùng mẹ khi đối diện những mâu thuẫn, bất đồng với cha.

Hội ngộ cùng 2 con, Lê Giang nức nở: “Mẹ không nghĩ có ngày hai con thương mẹ”. Khi có tình cảm mới, Lê Giang ra điều kiện: “Nếu đến với tôi, phải chấp nhận đứng sau con cái, máu mủ của tôi”.

LNPT0902 (1280x853) 3

Con trai và con gái của Lê Giang từng không nhận nữ nghệ sĩ làm mẹ.

Lê Giang tâm sự trong nước mắt: “Một buổi sáng được ngồi ủi áo cho Lộc đi học, tự nhiên má thấy trong lòng vui quá”. Theo lời nữ nghệ sĩ, cô có thể trò chuyện cùng Duy Phước nhưng lại khó gần Lê Lộc.

Nữ diễn viên trẻ thú nhận mình rất khó mở lời tâm sự cùng Lê Giang dù rất thương mẹ. Tại chương trình, Lê Lộc lần đầu tiên xin lỗi và nói lời yêu mẹ trên sóng truyền hình dẫu việc xóa bỏ mọi khoảng cách còn quá khó với cô ở thời điểm hiện tại.

Gần nửa thế kỷ, Lê Giang trải qua bao đau đớn để giờ đây, cô có thể tự hào về nghị lực và cả những mảnh tình thương trở về bên mình. Như lời hứa “Chị sẽ không sửa nữa”, Lê Giang sẽ không còn phải chắp vá lên mình bao vết thương để che giấu những sai lầm trong tuổi trẻ.

Video: Lê Giang rớt nước mắt kể chuyện bị chồng cũ bạo hành

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !