Bị nghi sát hại Lý Tiểu Long, mỹ nhân kêu oan

(VTC News) – Bốn mươi năm trước, Lý Tiểu Long đã đột ngột qua đời trên giường của Đinh Bội khiến nữ diễn viên này chịu tiếng oan trong suốt một thời gian dài.

Ngày 20/7 cách đây 40 năm, huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long đã chết một cách bí ẩn, kỳ lạ hơn, nam diễn viên này lại tắt thở ngay trên giường của người tình Đinh Bội.

Chính điều này khiến nữ diễn viên Đinh Bội phải chịu áp lực lớn từ dư luận trong suốt hàng chục năm. Nín lặng trong suốt thời gian dài, năm 2008, Đinh Bối xuất bản một cuốn tự truyện, trong đó, bà tiết lộ những sự thật mà người ngoài cuộc hoàn toàn chưa hề biết.
  Lý Tiểu Long đột ngột qua đời để lại nỗi oan cho người tình. 

Lý Tiểu Long đột ngột qua đời để lại nỗi oan cho người tình. 

Thừa nhận là kẻ thứ ba

Đinh Bội không phủ nhận mình là kẻ thứ ba đã xen vào giữa cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Long: ‘Tôi là người thứ ba, nhưng tình yêu vốn không có tội, mọi sự chủ động đều thuộc về Lý Tiểu Long, anh ấy đã tìm đến tôi trước’.

Nữ diễn viên nói rằng, Lý Tiểu Long lấy Linda Emery chỉ vì cô đã lỡ mang bầu. Cuộc sống của hai vợ chồng không mấy hạnh phúc, hai người thậm chí còn không ngồi ăn chung bàn, mỗi khi ở nhà, Lý Tiểu Long thường chỉ ngồi ở phòng đọc sách.
  Nữ diễn viên Đinh Bội. 

Nữ diễn viên Đinh Bội. 

Đinh Bội quen biết Lý Tiểu Long năm 1972 qua sự giới thiệu của Trâu Văn Hoài. Sau đó, bà được mời tham gia bộ phim Lãnh diện hổ của Lý Tiểu Long. Đinh Bội cho rằng đó chỉ là cái cớ, Lý Tiểu Long muốn lấy lý do để tiếp xúc và theo đuổi bà.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN