• Zalo

Bị nghi nói con gái là người có lỗi trong vụ ly hôn với Thanh Bình, mẹ Ngọc Lan nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/11/2019 16:57:00 +07:00

Bà phủ nhận chuyện con gái là người có lỗi trong vụ ly hôn với Thanh Bình.

Ngày 22/11, mẹ Ngọc Lan khoe ảnh Thanh Bình dẫn bé Louis về thăm bà ngoại. Không chỉ vậy, bà còn hết lời khen con rể cũ là người ngoan hiền, hiếu thảo và luôn chăm lo cho gia đình. Có thể thấy, dù Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn nhưng mối quan hệ của nam diễn viên với gia đình vợ cũ vẫn rất tốt đẹp.

Tuy nhiên, sau đó mẹ của Ngọc Lan có chia sẻ rằng vì Thanh Bình "nuôi con ong" trong nhà nên mới dẫn đến biến cố hôn nhân. Điều này khiến bà bị cho rằng đang ẩn ý nói con gái Ngọc Lan là người có lỗi trong cuộc hôn nhân với Thanh Bình.

ngoclanthanhbinh (2)

Thanh Bình đưa con về thăm bà ngoại.

Ngay lập tức, mẹ Ngọc Lan lên tiếng. "Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó nuôi ong chứ đâu nói con gái tôi hư thân mất nết. Con tôi là đứa ngoan hiền, hiếu thảo, biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ ốm đau hay hoạn nạn.

Khi lấy chồng và có con, 2 vợ chồng đều chăm sóc gia đình chu đáo nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi mới phải sống cảnh xa cha mẹ như hôm nay" - mẹ Ngọc Lan nói. Trong khi đó, cả Ngọc Lan lẫn Thanh Bình đều im lặng trước sự việc này, thậm chí Ngọc Lan vẫn rất bình thản đi dự sự kiện.

ngoclanthanhbinh (1)

Thanh Bình - Ngọc Lan khi còn mặn nồng.

Ngọc Lan - Thanh Bình xác nhận ly hôn vào tối 13/11. Nữ diễn viên chia sẻ: "Xin đừng gửi lời chia buồn mà nếu được, hãy chúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng!". Ngọc Lan và Thanh Bình cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì để họ phải lo lắng suốt thời gian qua.

"Chúng tôi vẫn còn đó một sợi dây liên kết không thể nào phủ nhận là Louis – nhóc tỳ đáng yêu của mẹ Lan và ba Bình. Và chắc chắn, dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay.

Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian" - Ngọc Lan nói.

Trước tin đồn chia tay vì có người thứ 3 xen vào hôn nhân của mình và Ngọc Lan, Thanh Bình thẳng thắn phủ nhận và cũng nói thêm, cả hai không hề xảy ra rắc rối tình cảm gì.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin