• Zalo

Bị nghi ngờ hẹn hò, Châu Tấn, Tạ Đình Phong ‘phản pháo’

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 31/07/2013 07:15:00 +07:00

(VTC News) – Không lâu sau khi xuất hiện tin đồn yêu nhau, cả Châu Tấn và Tạ Đình Phong đều lên tiếng về thông tin này.

(VTC News) – Không lâu sau khi xuất hiện tin đồn yêu nhau, cả Châu Tấn và Tạ Đình Phong đều lên tiếng về thông tin này.

Sáng 30/7, báo giới Trung Quốc và Hong Kong đồng loạt đưa tin về mối tình ‘chị - em’ giữa ‘hoa đán’ Châu Tấn và Tạ Đình Phong. Tờ HKChannel viết, không chỉ công khai chuyện tình với các đồng nghiệp, hai người còn ở chung một khu chung cư.

Ngay lập tức, buổi chiều hôm đó, Châu Tấn và Tạ Đình Phong đều lên tiếng phủ nhận. Nói với tờ QQ, công ty quản lý của Châu Tấn nhấn mạnh: ‘Tuyệt đối không có chuyện hai người yêu nhau’. Bà Dương – người quản lý của Châu Tấn cho biết thêm, hai người biết nhau khi Châu Tấn nhận lời tham gia MV Di Pian của Tạ Đình Phong năm 2000.

Châu Tấn Tạ Đình Phong
Tin đồn chuyện tình Châu Tấn - Tạ Đình Phong đang gây xôn xao dư luận. 
Giữa hai người hoàn toàn là mối quan hệ đồng nghiệp, khi xuất hiện trước công chúng, cả hai chỉ chào hỏi nhau như những người bạn bình thường. Bà Dương cũng phủ nhận chuyện Châu Tấn chuyển nhà tới Hong Kong, theo lời bà, tuy là cư dân Hong Kong nhưng Châu Tấn chưa hề mua một căn hộ nào ở đây.

MV Di Pian của Tạ Đình Phong có sự tham gia của Châu Tấn:

Về phía Tạ Đình Phong, trả lời phóng viên qua điện thoại, người quản lý chỉ đáp một câu ngắn gọn: ‘Tất nhiên là không phải như vậy!’ rồi dập máy. Tạ Hiền – cha của Tạ Đình Phong cũng cho biết, hiện ông đang ở Mỹ và không hề biết gì về chuyện này.
Châu Tấn Tạ Đình Phong Trương Bá Chi
Trương Bá Chi tỏ ra không quan tâm đến tin đồn này. 
Là vợ cũ của Tạ Đình Phong, đương nhiên Trương Bá Chi cũng bị lôi vào cuộc. HKChannel đưa tin Trương Bá Chi đã nổi giận đùng đùng và đưa hai con đến Canada khi nghe tin chồng cũ đang cặp kè Châu Tấn. Người quản lý của Trương Bá Chi khẳng định: ‘Đó là tin bịa đặt, không nhất thiết phải lên tiếng thanh minh’.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: