Bị nghi lộ đoạn chat nhạy cảm với cô gái lạ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên phim "Về nhà đi con" cho biết anh đang bận quay phim và chưa hay biết những thông tin trên mạng.

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện tin nhắn được cho là của nam diễn viên Quốc Trường cùng một cô gái. Trong đoạn chat này, người được cho là nam diễn viên Về nhà đi con có những từ ngữ khá nhạy cảm. 

Cô gái này hỏi thẳng nam diễn viên rằng anh có ngại khi cô nói tục hay không. Đáp lại, Quốc Trường cho biết anh thích nói chuyện như vậy. Bên cạnh đó, cô gái này còn hỏi xin video nóng của anh.

So sánh số điện thoại của người trong ảnh chụp và số điện thoại của Quốc Trường là trùng khớp.

Bi nghi lo doan chat nhay cam voi co gai la, Quoc Truong 'Ve nha di con' noi gi? hinh anh 1

Quốc Trường bị nghi lộ tin nhắn chat "nhạy cảm" với một cô gái lạ.

Những đoạn tin nhắn này khiến nhiều người xôn xao. Đoạn tin nhắn xuất hiện đúng lúc nam diễn viên đang nổi lên với phim Về nhà đi con. Nhiều khả năng có người muốn bôi nhọ hình ảnh của Quốc Trường.

Liên hệ với Quốc Trường về vụ việc, nam diễn viên cho biết anh đang bận quay phim Về nhà đi con và chưa hay biết trên mạng có những gì.

Sinh năm 1988, với khuôn mặt sáng, điển trai cùng nụ cười tươi, Quốc Trường luôn gây ấn tượng với người đối diện. Vào năm 2011, với vai diễn chính trong bộ phim Quyền lực tình yêu, anh đã tạo được dấu ấn sâu sắc cho khán giả khi bộ phim đạt giải Mai Vàng.

Anh trở thành cái tên nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ Việt Nam và liên tiếp nhận được nhiều lời mời chào thủ vào vai nam diễn viên chính của nhiều bộ phim như là: Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua, Vàng, Oan nghiệt, Vườn yêu, Hạnh phúc có thật, Đại gia đình

Mới đây anh tiếp tục gây ấn tượng với vai Vũ sở khanh trong phimVề nhà đi con.

'Về nhà đi con' tập 35: Khải tìm tới nhà người yêu cũ của vợ để 'dằn mặt’

'Về nhà đi con' tập 35: Khải tìm tới nhà người yêu cũ của vợ để 'dằn mặt’

Trong tập 35 phim "Về nhà đi con", Huệ cảnh cáo Khải "đừng ép tôi, nếu không tôi sẽ không nhân nhượng" khi phát hiện anh tới nhà người yêu cũ của cô.
'Về nhà đi con' tập 36: Bị bố dặn không được đánh chồng, Dương tuyên bố không có ngoại lệ, loại cần đánh vẫn phải đánh

'Về nhà đi con' tập 36: Bị bố dặn không được đánh chồng, Dương tuyên bố không có ngoại lệ, loại cần đánh vẫn phải đánh

Trong phim "Về nhà đi con" tập 36, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) ân cần dặn dò các con vào buổi tối trước khi Thư trở thành vợ Vũ.
Nguồn: Vietnamnet
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU