Bị nghi làm vỡ cửa kính, học sinh bị thầy giáo dọa hoảng sợ trước giờ thi

Nghi ngờ làm vỡ kính cửa, một thầy giáo đã dọa nạt em Lê Khắc Tường học sinh lớp 6A, trường THCS Diễn Hải, huyện Diễn Châu (Nghệ An) trước giờ thi khiến học sinh này hoảng loạn, phụ huynh bức xúc.

vào chiều 3/1, cháu Lê Khắc Tường học sinh lớp 6A, trường THCS Diễn Hải, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đi thi về nhà. Chưa kịp hỏi con có làm được bài không thì thấy con gào khóc, tinh thần hoảng loạn, đòi nghỉ học. Thấy vậy, Lê Thị Nhung (37 tuổi), trú tại xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu – mẹ cháu Tường đã gặng hỏi thì được cháu Tường kể lại việc bị thầy giáo tên Hải dùng tay nắm tai xoắn, dùng tay tát vào mặt trước giờ thi.

Không những thế, việc dọa nạt của thầy giáo học sinh Tường trước giờ thi môn Sinh và Toán còn diễn ra ngay trên văn phòng nhà trường, trước mặt nhiều giáo viên khác vì nghi ngờ học sinh này làm vỡ kính phòng học.

Bi nghi lam vo cua kinh, hoc sinh bi thay giao doa hoang so truoc gio thi hinh anh 1

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. 

Ngay sau khi biết sự việc trên, bức xúc vì thái độ của thầy giáo, chị Nhung đã đưa con đến tận trường để tìm hiểu rõ sự việc.

Tuy nhiên, lúc này lại hết giờ dạy học và thầy giáo đánh bóng chuyền ở sân trường nên sự việc chưa được giải thích thấu đáo. Chị Nhung đưa con về nhà trong ấm ức. Sự việc được báo cáo với Ban giám hiệu nhà trường.

Bi nghi lam vo cua kinh, hoc sinh bi thay giao doa hoang so truoc gio thi hinh anh 2

Cháu Tường hoảng sợ sau khi bị thầy giáo dọa nạt ngay trước buổi thi. 

Theo chị Lê Thị Nhung cho biết, sau khi cháu kể lại dù đã khẳng định với thầy Hải là không làm vỡ kính nhưng thầy Hải vẫn kiến quyết và dọa nạt Tường. Đặc biệt, dù có việc gì xảy ra thì ngay trước buổi thi 2 môn Sinh, Toán thầy giáo cần phải xử lý phù hợp tránh gây hoang mang, lo sợ làm ảnh hưởng đén việc thi của các cháu. Thậm chí, nếu có xảy ra sự việc như thầy Hải khẳng định thì có thể sau khi các cháu hoàn tất môn thi sẽ làm việc hoặc thông báo với phụ huynh.

Trước sự việc trên, ông Võ Hồng Sơn, Hiệu trưởng trường THCS Diễn Hải, huyện Diễn Châu cho biết, không có việc thầy Hải tát liên tiếp vào mặt học sinh Tường vì nghi ngờ làm vỡ kính phòng học mà chỉ quát nạt. Có lẽ vì vậy làm học sinh có chút sợ hãi.

Đại diện phía nhà trường đã có buổi làm việc với phụ huynh học sinh. Thầy Hải, người dọa nạt học sinh Tường trước buổi thi cùng đại diện phía nhà trường đã chính thức xin lỗi phụ huynh học sinh và đã được phía phụ huynh chấp thuận.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.