• Zalo

Bị nghi là 'tiểu tam' cướp chồng Goo Hye Sun, Oh Yeon Seo tuyên bố kiện diễn viên 'Vườn sao băng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 04/09/2019 15:15:00 +07:00

Nữ diễn viên "Hoa du ký" cho biết sẽ khởi kiện Goo Hye Sun vì tội phỉ báng nhân phẩm của người khác.

Sáng 4/9, Goo Hye Sun tiếp tục gây xôn xao khi tiết lộ chồng trẻ Ahn Jae Hye ngoại tình với một nữ diễn viên đóng phim chung và còn đưa người này về nhà. Ngay lập tức, cư dân mạng "truy tìm" những nữ diễn viên được cho là đang vướng vào ồn ào ly hôn của Goo Hye Sun, là Oh Yeon Seo và Hwang Woo Seul Hye.

goohyesun (1)

Oh Yeon Seo sinh năm 1987, là bạn gái cũ của Kim Bum và cả hai mới chia tay hồi đầu năm 2019. Trước đó, nữ diễn viên từng vướng ồn ào tình cảm với Lee Jang Woo khi đang tham gia "We got married". Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim như "Yêu anh ghét anh", "Cuộc chiến kim tiền", "Vua Sejong", "Cô nàng ngổ ngáo", "Hoa du ký"...

Trong 2 người, Oh Yeon Seo bị nghi nhiều nhất bởi cô đang độc thân. Trước ồn ào được cho là "tiểu tam" cướp chồng Goo Hye Sun, Oh Yeon Seo cực kì bức xúc và đại diện của cô cũng nhanh chóng lên tiếng. Theo công ty của nữ diễn viên Hoa du ký, thông tin Oh Yeon Seo là người thứ 3 hoàn toàn sai lệch.

"Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý đối với sự phỉ báng nhân phẩm người khác của Goo Hye Sun - người đăng bài viết đầy tính chất suy đoán" - đại diện của Oh Yeon Seo chia sẻ. Hiện tại, Oh Yeon Seo đang đóng cặp cùng Ahn Jae Hyun trong phim People with flaws nên khi Goo Hye Sun tiết lộ chồng trẻ ngoại tình, cô nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Sáng 4/9, Goo Hye Sun bất ngờ tiết lộ chồng trẻ Ahn Jae Hyun ngoại tình với một nữ diễn viên đóng phim chung. Theo nữ diễn viên Vườn sao băng, chồng cô đã đổi điện thoại di động 3 lần trong 1 năm, lý do cả hai ly hôn là Goo Hye Sun biết Ahn Jae Hyun ngoại tình và nghe rất nhiều tin đồn về việc này.

"Một nữ diễn viên anh ta đang đóng phim chung đến nhà chúng tôi rất nhiều lần, tôi bối rối và tự hỏi mình có thể tin tưởng Ahn Jae Hyun không? Tôi đau lòng khi người không thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho mình lại có thể vui vẻ cười khi gửi tin nhắn cho cô diễn viên đó" - Goo Hye Sun bức xúc.

goohyesun (2)

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang trở thành drama chưa có hồi kết.

Tuyên bố ly hôn vào sáng 18/8 nhưng đến hiện tại, ồn ào xung quanh Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun vẫn liên tục xuất hiện. Sau những lời tố chồng trẻ không trả tiền nhà, đi ngoại tình, Goo Hye Sun quay ngoắt tuyên bố không ly hôn vì ...giành quyền nuôi mèo với chồng trẻ.

"Anh ta còn không cho Anju ăn hay dọn phân cho nó lần nào, thế mà dám thông báo ly hôn rồi đòi mang nó đi, nên tôi càng không thể ly hôn được!” - nữ diễn viên Vườn sao băng nói. Hành động này của cô khiến khán giả cực kì khó hiểu và bắt đầu tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngoài ra, một bảng quy tắc Ahn Jae Hyun phải tuân thủ được Goo Hye Sun chia sẻ cũng nhận được nhiều sự chú ý, không ít người cho rằng nữ diễn viên kiểm soát chồng quá đà.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều