Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị nghi diễn kịch tại The Face, Noo Phước Thịnh lên tiếng

(VTC News) - Giọng ca "Gạt đi nước mắt" lên tiếng trước việc bị cộng đồng mạng cho là "diễn sâu" khi làm giám khảo khách mời trong tập 11 của The Face.

Trong tập 11 của The Face (phát sóng tối 27/8), các thí sinh phải trải qua thử thách Khiêu vũ và Quảng cáo điện thoại. Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là đại diện đơn vị tài trợ, đã tham gia chấm điểm cùng 3 HLV Lan Khuê, Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, họ ngồi trước máy tính để xem xét lại những hình ảnh và đoạn quảng cáo mà các thí sinh vừa thể hiện. Cả 5 người hào hứng đưa ra những phân tích, bình luận, chỉ ra những mặt được và những hạn chế của từng thí sinh. Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn sờ vào bàn phím để chuyển sang các hình ảnh khác trên màn hình.

Tuy nhiên, ngay sau khi The Face kết thúc, cộng đồng mạng đã phát hiện ra máy tính mà các HLV và giám khảo khách mời của The Face chăm chú nhìn vào chưa được cắm điện. Đáng nghi ngờ hơn khi phần hiển thị trên màn hình máy tính không được phát trên sóng truyền hình.

Bi nghi dien kich tai The Face, Noo Phuoc Thinh len tieng hinh anh 1

 Cộng đồng mạng nghi ngờ chiếc máy tính chưa được cắm điện.

Trước nghi ngờ này, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng. Anh khẳng định, thông tin mà cộng đồng mạng đưa ra là sai sự thật. Ê-kíp phải đợi tới hơn nửa ngày để đơn vị sản xuất dựng xong đoạn video quảng cáo điện thoại của các thí sinh. Sau khi xem trên máy tính, họ mới đưa ra nhận xét, đánh giá.

Giám khảo The Voice Kids cũng tung hình ảnh một thành viên trong ê-kíp sản xuất The Face đang làm công đoạn lắp ráp máy tính để các HLV và các giám khảo khách mời làm việc. Theo tiết lộ của Noo Phước Thịnh, hình ảnh này do trợ lý của anh chụp lại trong lúc ghi hình.

Bi nghi dien kich tai The Face, Noo Phuoc Thinh len tieng hinh anh 2

 Noo Phước Thịnh tung bằng chứng khẳng định máy tính được cắm ổ điện

Bên cạnh đó, người phụ trách truyền thông cho đơn vị sản xuất The Face cũng đưa ra hình ảnh chứng minh chiếc máy tính đã được cắm điện. Người này còn cho rằng: "Bất kể một chương trình nào muốn thành công cũng dựa trên nguyên tắc tôn trọng khách mời chứ không thể tự dưng mà nhờ họ 'diễn sâu' được".

Bi nghi dien kich tai The Face, Noo Phuoc Thinh len tieng hinh anh 3

 Đại diện truyền thông của The Face tung bằng chứng khẳng định Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và các HLV không diễn.

Video ghi lại hình ảnh Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên cùng 3 HLV The Face ngồi trước máy tính, nhận xét về các phần thi của thí sinh:

Mộc Lan
Bình luận