Bị nghi có tình cảm với Á quân 'Sao Mai 2013', Tùng Dương nói gì?

Sao ViệtThứ Bảy, 28/12/2019 14:27:00 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ phủ nhận và cho biết cả hai là anh em thân thiết nên anh mới hỗ trợ nhiệt tình cho Thùy Dung.

Phạm Thùy Dung – Á quân Sao Mai 2013 vừa tổ chức buổi ra mắt giới thiệu CD Moon cùng MV Ave Maria.

Với album đầu tay, đây là sự kết hợp giữa nữ ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm trong 2 năm qua với nhiều ca khúc kinh điển như Ave Maria (JS Bach - Gounod, lời việt: Hà Quang Minh), Khúc hát nàng Solveig (Edward Hageroup Crieg), Dòng sông xanh (Johann Strauss, lời việt: Phạm Duy), Tôi nhìn theo cánh chim bay (Eva Dell’ Acqua, lời việt: Trung Kiên), The Phantom of opera (Andrew Lloyd Webber - Charles Hart).

Ngoài ra, Thùy Dung cũng đặt hàng thêm 3 ca khúc mới từ Dương Cầm và Vũ Minh Tâm. Tại buổi ra mắt, cô mạnh dạn hát live ca khúc Ave Maria khoe chất giọng nội lực – thành quả tập luyện miệt mài suốt 6 năm qua.

Bị nghi có tình cảm với Á quân 'Sao Mai 2013', Tùng Dương nói gì? - 1

Phạm Thùy Dung – Á quân "Sao Mai 2013".

Chia sẻ về những khó khăn và áp lực khi hòa giọng cùng 2 đàn anh nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, Phạm Thùy Dung cho biết: “Khi anh Đăng Dương và Tùng Dương nhận lời tham gia dự án này, tôi vừa hạnh phúc nhưng cũng rất lo lắng, hồi hộp.

Cả 2 người anh đều có những thành công lớn và dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả khiến tôi trăn trở, rằng mình phải nỗ lực rất nhiều và làm thế nào để không bị lu mờ khi hát chung với các anh. Đồng thời phải xử lý khôn khéo tác phẩm cũng như nắm bắt hơi thở và nhịp điệu cho thật tốt.

Trong quá trình làm việc, tôi cảm thấy may mắn khi được các anh yêu quý và hỗ trợ rất nhiều trong cách xử lý bài hát. Chính điều đó khiến những khó khăn trở thành động lực và thúc đẩy tôi hoàn thiện bản thân, trau dồi giọng hát nhiều hơn nữa”.

Bị nghi có tình cảm với Á quân 'Sao Mai 2013', Tùng Dương nói gì? - 2

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Cầm.

Là người nhiệt tình hỗ trợ cho Thùy Dung trong dự án này, Tùng Dương thoải mái đi thu âm cùng đàn em lúc khuya nhưng không sợ bà xã ghen. Cũng vì vậy, nam ca sĩ bị nghi có tình ý riêng với Thùy Dung tuy nhiên, anh phủ nhận.

Xin khẳng định tôi và Phạm Thùy Dung không có tình ý gì riêng với nhau mà chỉ là anh em thân thiết. Chúng tôi có duyên biết nhau từ Sao Mai 2013 - mùa giải tôi là một trong số các thành viên của hội đồng giám khảo còn Phạm Thùy Dung dự thi và đạt giải Á quân dòng nhạc dân gian.

Sau đó, tôi còn biết Phạm Thùy Dung có rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và sở hữu một chất giọng trữ tình bay bổng, rất đẹp chứ không chỉ hát được mỗi dòng nhạc dân gian.

Tôi khuyên Phạm Thùy Dung đi đúng con đường của mình hơn là hát dòng nhạc semi-classical dù dòng nhạc này tương đối kén người nghe, chưa có được sự rộng mở đón nhận như những dòng nhạc thịnh hành khác” – Tùng Dương nói.

Trong mắt nam ca sĩ, Á quân Sao Mai 2013 là người chịu khó lắng nghe nên dần dần, 2 anh em trở nên thân thiết.

Bị nghi có tình cảm với Á quân 'Sao Mai 2013', Tùng Dương nói gì? - 3

Tùng Dương.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn