Bị nghi có liên quan đến hộp đêm của Seungri, nam diễn viên đình đám Hàn Quốc lên tiếng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 24/03/2019 14:45:00 +07:00

Công ty quản lý của Ji Chang Wook đã lên tiếng khi anh được cho là có liên quan đến bê bối của Seungri thời gian qua.

Trong chương trình điều tra The It's know của SBS vừa phát sóng, nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Ji Chang Wook bị nghi có liên quan đến Burning Sun - hộp đêm trong bê bối tình dục của Seungrithời gian qua, và cũng thân thiết với Madam Lin - người được cho là "kim chủ" của cựu thành viên Big Bang vì có bức ảnh chụp chung.

Ngay sau đó, Ji Chang Wook đã lên tiếng phủ nhận. Cụ thể, công ty quản lý Glorious Entertainment đã đưa ra thông báo trước nghi vấn Ji Chang Wook liên quan đến bê bối mại dâm chấn động Hàn Quốc.

ji chang wook 1

 Hình ảnh đang gây xôn xao giữa bê bối tình dục Seungri.

ji chang wook

 Ji Chang Wook là ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn, được biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng trong "Smile Dong Hae", "Hoàng hậu Ki", "The K2"...

Công ty quản lý khẳng định Ji Chang Wook không có bất cứ mối quan hệ với cá nhân nào trong bức ảnh đang gây xôn xao. Thời điểm chụp bức ảnh, Ji Chang Wook chỉ biết người phụ nữ này là fan xin chụp ảnh chung nên anh đồng ý.

Bức ảnh này khiến Ji Chang Wook bị nghi ngờ, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nam diễn viên, khiến gia đình và khán giả lẫn bản thân Ji Chang Wook bị tổn thương.

Glorious Entertainment cũng yêu cầu các đơn vị truyền thông ngừng đưa tin sai sự thật, vô căn cứ giữa lúc bê bối của Seungri vẫn đang trong quá trình điều tra. Công ty khẳng định sẽ có biện pháp để bảo vệ nam diễn viên Hoàng hậu Ki trước tin đồn thất thiệt.

seungri (2)

 

Thời gian qua, bê bối mại dâm, buôn bán ma túy và gian lận tài chính của Seungri cùng hội bạn gây chấn động Hàn Quốc.

Từ một scandal trong giới showbiz, bê bối của cựu thành viên Big Bang trở thành một vụ án mang tính chất nghiêm trọngTổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng phải lên tiếng, yêu cầu điều tra rõ ràng vì có liên quan đến việc cảnh sát che giấu sự thật.

Hiện tại, Jung Joon Young - thành viên trong nhóm chat tình dục của Seungri đã bị bắt vì tội danh quay lén, phát tán clip sex bất hợp pháp; cảnh sát trưởng được nhắc đến trong nhóm chat đã bị cách chức và tạm giam còn Seungri vẫn đang trong quá trình điều tra.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn