Bị ngầm chê không dễ đá ở Thái Lan, sao HAGL đáp trả
  • Zalo

Bị ngầm chê không dễ đá ở Thái Lan, sao HAGL đáp trả

Thể thao Thứ Tư, 13/12/2017 07:05:00 +07:00

Cầu thủ đa năng Vũ Văn Thanh cho rằng, trình độ bóng đá Việt Nam có vị thế nhất định ở Đông Nam Á.

Vào hôm 8/12, tiền đạo ngôi sao của U23 Thái Lan là Chenrop Samphaodi, khi được hỏi quan điểm ra sao khi cầu thủ Việt Nam sang Thái League thi đấu, đã đáp đầy ẩn ý: “Nếu cầu thủ Việt Nam sang Thái Lan thi đấu thì đó sẽ là thử thách không dễ cho họ”.

Video: Vũ Văn Thanh trả lời phỏng vấn sau buổi tập chiều 12/12

Sau buổi tập chiều nay 12/12, khi được biết về thông tin trên, cầu thủ đa năng Vũ Văn Thanh bình thản đáp: “Ý kiến của Chenrop chỉ đúng một phần thôi. Vì so ở Đông Nam Á, các cầu thủ Việt Nam cũng đã có trình độ nhất định”.

Hiện đang có thông tin Vũ Văn Thanh được một CLB Thái League để ý, nhưng điều này vẫn chưa được xác thực. Về phần mình, cầu thủ thuộc biên chế HAGL khẳng định: “Chuyện đó tính sau, hiện tôi chỉ biết cố gắng thi đấu tốt trong màu áo Đội tuyển và CLB”.

HTUN8606 5

Vũ Văn Thanh hiện đang là một trong những cầu thủ chạy cánh tốt nhất bóng đá Việt Nam hiện nay (Ảnh: Hoàng Tùng)

Nói về tình hình hiện tại ở U23 Việt Nam, vẫn đang cần thời gian thích nghi với chiến thuật của HLV Park Hang Seo, Văn Thanh chia sẻ: “Thầ Park yêu cầu chúng tôi cần thông tin với nhau nhiều hơn, gắn kết hơn”

“Về nhiệm vụ trên sân, thầy Park đặt ra 2 mục tiêu trong phòng ngự. Đầu tiên là không được để bị tấn công trực diện, ép đối thủ ra biên, tiếp theo khi đã ép được ra biên thì hạn chế tối đa sự nguy hiểm của các tình huống tạt bóng”.

Vào lúc 16h ngày mai 13/12, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Uzbekistan. Thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ cần một kết quả hoà là sẽ giành ngôi nhất bảng, đi tiếp vào bán kết giải M-150.

Hoàng Tùng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị ngầm chê không dễ đá ở Thái Lan, sao HAGL đáp trả" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất