Bị 'ném đá' vì nhắc lại chuyện tình cảm với Công Phượng, Hòa Minzy lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 30/10/2017 07:28:00 +07:00

"Không phải muốn khơi lại, không phải muốn lợi dụng hay trách móc ai", Hòa Minzy khẳng định.

Sau khi xuất hiện trong một chương trình talkshow và nhắc lại chuyện tình cảm với Công Phượng, Hòa Minzy đã bị cư dân mạng "ném đá" và liên tục chỉ trích. Trước những phản ứng tiêu cực, Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích. Nữ ca sĩ cho biết, cô phải tự bảo vệ bản thân cũng như có câu trả lời cho những thắc mắc "chưa từng dám hỏi" của những khán giả yêu mến mình.

"Không phải muốn khơi lại nó lên, không phải muốn lợi dụng nó, không phải muốn trách móc ai, càng không phải không tôn trọng kỉ niệm. Chỉ đơn giản để một lần rồi kết thúc mọi thứ trong nụ cười nhé, nào giờ hít một hơi thật sâu và thở một cái thật dài nào", Hòa Minzy chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng tâm sự mình sẽ ngẩng mặt lên, tự tin mở lòng và sống trọn vẹn với những điều tuyệt vời nhất cô có được ở thời điểm hiện tại và sẽ sẫn sàng yêu như chưa từng được yêu.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, "tất cả những gì có thể chắc có lẽ đã giải thích hết rồi, không tin thì vẫn có thể tiếp tục không tin, nhưng đừng ăn mày quá khứ làm ảnh hưởng đến người Hoà chọn trong hiện tại nhé. Hoà giỏi chịu đựng nhưng cũng giỏi bảo vệ người mình yêu lắm đấy".

Trước đó, khi tham gia vào một talkshow, Hòa Minzy khiến nhiều người ngạc nhiên bởi cô đã thẳng thắn tiết lộ chuyện tình 2 năm từng thu hút sự chú ý với nam cầu thủ xứ Nghệ - Công Phượng.

Cụ thể, Hòa Minzy chia sẻ rằng lý do khiến cô và Công Phượng chia tay không phải vì không còn tình cảm với nhau mà bởi áp lực trong công việc, sự nghiệp. Đây là thời điểm Công Phượng đang ở Nhật Bản và bị chấn thương không thể ra sân thi đấu trong khi nữ ca sĩ đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp và có vài thành công bước đầu.

Hòa Minzy tâm sự, cô hiểu được tâm trạng của Công Phượng khi đó bởi theo cô, tâm lý một người đàn ông khi không thực hiện được ước mơ trong khi bạn gái đang phát triển sự nghiệp. Nữ ca sĩ cho biết, Công Phượng là người chủ động chia tay.

"Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”, Hòa Minzy nhắc lại tin nhắn chia tay của Công Phượng. Sau đó, vì chưa thê chấp nhận sự thật nên suốt 2 tháng ròng rã, cô liên tục nhắn tin "Em nhớ anh" cho Công Phượng hàng ngày nhưng không được trả lời.

2_888989 4

 

Sau hai tháng im lặng, khi Công Phượng trả lời và hỏi thăm sức khỏe, công việc của Hòa Minzy cũng là lúc cặp đôi xem nhau như hai người bạn và "đường ai nấy đi" một cách lặng lẽ. Bản thân nữ ca sĩ cho biết cô không hề có ý trách móc hay cái nhìn ác cảm về người yêu cũ và chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc về điều gì.

"Mong anh sẽ trở thành một đỉnh cao mới. Hãy thật hạnh phúc và bước lên con đường vinh quang của mình nha", Hòa Minzy nhắn nhủ đến Công Phượng.

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ, Hòa Minzy đã bị cư dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô đang cố tình khơi lại chuyện cũ để PR cho bản thân. Có ý kiến cho rằng, chuyện cũ đã qua nên Hòa Minzy không cần nhắc lại như thế nữa. "Cứ làm như mình nổi lắm vậy. Còn Công Phượng thì tự ti vì không nổi bằng. Chán không muốn nói nữa", một khán giả bình luận.

Video: Hòa Minzy bình luận siêu "lầy" về Đức Phúc

Lam An
Bình luận
vtc.vn