• Zalo

Bị MC Quang Bảo ‘cà khịa’ khi chơi gameshow, S.T Sơn Thạch phản ứng ra sao?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 10/11/2019 05:55:00 +07:00

S.T Sơn Thạch mạnh dạn khẳng định với Quang Bảo rằng tên của anh là viết tắt từ “sẽ thắng”.

Trong tập đầu tiên của gameshow Gà đẻ trứng vàng sắp lên sóng, S.T Sơn Thạch ghép đội với Hải Yến Idol còn Quang Bảo – MLee thành một đội. Khi tham gia thử thách chọn gà có khả năng đẻ quả trứng mang giá trị giải thưởng cao, Nguyễn Hải Yến nhường mọi quyết định cho S.T Sơn Thạch.

stsonthach (2)

S.T Sơn Thạch và Hải Yến Idol.

Yến quyết tâm cho S.T 'đẻ' cho bằng được” – Hải Yến Idol dí dỏm. Thay vì tự tin như danh hiệu “hoàng tử gameshow” vì thi đâu thắng đó, S.T Sơn Thạch lại tuyên bố: “S.T chọn đúng gà đẻ trứng ung thì S.T là chàng trai quá nhọ, sẽ là người có bàn tay thối nhất showbiz”.

Câu nói của S.T khiến cả trường quay bật cười, còn Quang Bảo cũng tranh thủ “cà khịa” đội đối thủ: “Bảo nhận ra một điều S.T là viết tắt của chữ ‘sẽ thua’”. Đáp lại lời Quang Bảo, S.T Sơn Thạch tự tin tuyên bố S.T nghĩa là “sẽ thắng” và cho biết anh quyết tâm giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Được biết, gameshow này có sự kết hợp giữa đố vui và trò chơi vận động nên các khách mời cũng hào hứng tham gia.

Mỗi tập sẽ có 2 đội tham gia thử thách, mỗi đội được quyền lựa chọn 4 trên 10 con gà “đẻ trứng vàng”. Sau khi vượt qua thử thách chương trình đưa ra, các đội sẽ được quyền để gà “đẻ trứng” và mỗi quả trứng sẽ có một mệnh giá khác nhau.

stsonthach (1)

 

Ngoài những bản hit được khán giả yêu thích, S.T Sơn Thạch còn được xem là “thánh gameshow” hay “hoàng tử gameshow” bởi nam ca sĩ lúc nào cũng giành chiến thắng khi tham gia các chương trình.

Khi tham gia Nhanh như chớp, S.T Sơn Thạch khiến nhiều người bất ngờ bởi sự thông minh và vốn kiến thức khá rộng khi trả lời nhanh chóng những câu hỏi từ Trường Giang.

Đến khi góp mặt trong Ơn giời cậu đây rồi – một chương trình đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhạy của khách mời, nam ca sĩ vẫn giành chiến thắng và còn áp đảo trưởng phòng Mạc Văn Khoa.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin