Bị MC Lại Văn Sâm hù dọa, Vân Dung than thở: ‘Thôi chết em rồi’

(VTC News) - Lần đầu tham gia gameshow, nghệ sĩ Vân Dung bị MC Lại Văn Sâm hù dọa và cho biết, chương trình “chỉ dìm chứ không cứu”.

Video: Vân Dung bị MC Lại Văn Sâm hù dọa

Là khách mời cùng nhóm với đội trưởng Tự Long trong tập tiếp theo của Ký ức vui vẻ, nghệ sĩ Vân Dung được chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện trên sân khấu. NSND Hồng Vân thắc mắc rằng tại sao với các khách mời trước, NSND Tự Long luôn bế trên tay còn Vân Dung thì không.

Đáp lại, NSND Tự Long chia sẻ: “Chị Vân không chỉ có con mắt quan sát mà còn rất tinh tế. Thật ra, chúng em làm Táo với nhau đã 16 năm rồi, Vân Dung là 'đào' của Nhật Tân mà mùa này, đào hay bị khô nên em không dám bế, sợ gãy cành” khiến khán giả cười ngất.

Bi MC Lai Van Sam hu doa, Van Dung than tho: ‘Thoi chet em roi’ hinh anh 1

Vân Dung tham gia chương trình và cùng đội với NSND Tự Long.

Lần đầu tham gia gameshow, "Táo" Vân Dung cho biết 2 đêm trước ngày quay hình, cô không ngủ được vì sợ.

"Cả đời em chưa được chơi gameshow bây giờ, cũng chưa đi hát karaoke lần nào. Hôm nay em không biết em sẽ sống và chiến đấu ra sao. Vì vậy, dù thi cùng nhau nhưng nếu lỡ em có sắp 'chết', các anh các chị thương tình cứu em lên với" - Vân Dung dí dỏm chia sẻ.

Thế nhưng, MC Lại Văn Sâm đã hù dọa Vân Dung, cho biết đây là chương trình giúp khách mời tham gia lẫn khán giả có dịp tìm lại những ký ức cũ. “Còn nếu mong đợi sự cứu giúp thì nói thật với em, một trong những tiêu chí để chương trình mời anh và các đội trưởng là dìm chứ không cứu” – MC Lại Văn Sâm nói.

Trước câu trả lời phũ phàng từ đàn anh, Vân Dung chỉ biết nắm tay NSND Tự Long và than thở: “Ôi giời ôi, thế này thì chết em mất anh ơi”. Bên cạnh sự xuất hiện của “Táo” Vân Dung, các khách mời tham gia tuần này còn có danh ca Giao Linh, diễn viên Lê Huỳnh, ca sĩ Khánh Linh và ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Bi MC Lai Van Sam hu doa, Van Dung than tho: ‘Thoi chet em roi’ hinh anh 2

MC Lại Văn Sâm.

Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng miền Bắc, nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng mạnh với khán giả trên cả nước với nét diễn hài đa dạng thể loại từ chanh chua, đanh đá, ngây thơ cho đến khổ cực. Thế nhưng, vai diễn Táo trong suốt 16 năm của chương trình Gặp nhau cuối năm đã giúp cái tên Vân Dung được yêu mến hơn cả.

Lại Văn Sâm, Thanh Bạch xúc động tưởng nhớ cố MC Phương Thảo

Lại Văn Sâm, Thanh Bạch xúc động tưởng nhớ cố MC Phương Thảo

2 nam MC kỳ cựu xúc động khi nhớ đến cố MC Phương Thảo – người được xem là “linh hồn” của series “Mưa bụi”.
 
 
'Táo Y tế' Vân Dung tự hào khoe con trai 18 tuổi

'Táo Y tế' Vân Dung tự hào khoe con trai 18 tuổi

Con trai của nữ diễn viên Vân Dung tên là Long Vũ, sinh năm 2001, rất cá tính, tình cảm và hiếu thảo.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU