Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị mất trí, người đàn ông đi lạc từ Cao Bằng xuống Hà Nội

Phát hiện người đàn ông có biểu hiện lạc đường, nữ Đại úy CSGT đã tìm cách giúp đỡ và liên lạc với gia đình đến đưa ông về nhà.

Ngày 8/5, Đội CSGT - Công an huyện (CAH) Thanh Trì, Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa giúp đỡ ông Hoàng Văn Thành (SN 1957) bị lạc đường tìm lại được người thân. Ngay sau khi tìm được ông Thành, gia đình đã viết thư cảm ơn lực lượng CATP Hà Nội, CAH Thanh Trì vì sự giúp đỡ.

Trước đó, vào khoảng 12h45 ngày 6/5, Đại uý Lê Thị Thảo (cán bộ Đội CSGT - CAH Thanh Trì) trên đường đến trụ sở làm việc đã phát hiện ra ông Hoàng Văn Thành có dấu hiệu bị lạc đường, do ông Thành hỏi đường về nhà tại Cao Bằng.

Ông Hoàng Văn Thành được người thân đến đón về nhà tại trụ sở CAH Thanh Trì 

Ông Hoàng Văn Thành được người thân đến đón về nhà tại trụ sở CAH Thanh Trì 


Đại úy Thảo hỏi ông Thành địa chỉ cụ thể tại Cao Bằng thì ông Thành cũng không nhớ. Phán đoán ông Thành có trí nhớ không tốt, Đại úy Thảo đã chủ động đưa ông Thành về trụ sở rồi tìm cách xác minh liên hệ với gia đình.


Đại úy Thảo và Ban chỉ huy Đội CSGT - CAH Thanh Trì đã liên hệ với CAH Quảng Yên (Cao Bằng), từ đó xác định được xã Phúc Sen là nơi gia đình ông Thành đang sinh sống. Sự việc sau đó đã được thông báo cho chị Hoàng Thị Đài là con gái ông Thành.

Sau đó, chị Đài đã nhanh chóng có mặt tại trụ sở Đội CSGT - CAH Thanh Trì để đón ông Thành về nhà. Chị Đài cho biết, bố mình đã bị mất trí nhớ từ lâu. Không biết bằng cách nào mà ông Thành lại đi xuống tận Hà Nội. Đang trong lúc hoang mang, lo lắng nhất, chị nhận được tin của CAH Quảng Yên thông báo đến CAH Thanh Trì đón người thân về nhà.


Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN