• Zalo

Bị mất tiền, cha của sĩ tử giờ ra sao?

Giáo dục Thứ Năm, 11/07/2013 12:58:00 +07:00

(VTC News)- Sau những ngày điều trị tại bệnh viện tâm thần Huế, ông Nguyễn Văn Thông đã xuất viện trong cảm xúc hạnh phúc khi Minh hoàn thành kỳ thi đại học như

(VTC News)- Sau những ngày điều trị tại bệnh viện tâm thần Huế, ông Nguyễn Văn Thông đã xuất viện trong cảm xúc hạnh phúc khi Minh hoàn thành kỳ thi đại học như ý.

Sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh đại học, PV VTC News gặp lại gia đình ông Nguyễn Văn Thông – người cha nghèo đưa con đi thi đại học mất 10 triệu đồng đã phải điều trị tại viện tâm thần Huế.

Sau khi được sự chăm sóc của bác sĩ, sự ủng hộ của bạn đọc và tiếp sức của lực lượng tình nguyện... ông Thông đã tỉnh táo và có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng.

Niềm vui hạnh phúc của gia đình sĩ tử Nguyễn Văn Minh trong ngày ông Thông được ra viện 

Theo ghi nhận của phóng viên, ông Thông đã tươi tỉnh, biết nói chuyện với mọi người. Tuy nhiên, khi yêu cầu tường thuật lại câu chuyện vừa xảy ra, ông Thông lắc đầu bảo không nhớ rõ.

Như trước đây đã đưa tin, vì một cú sốc mất gần 10 triệu mà ông Nguyễn Văn Thông đã rơi vào hoang tưởng và được xác định là bị tâm thần phải điều trị tại Bệnh viên tâm thần Huế.

Trong lúc cha nằm viện mê sảng, co giật thì trong phòng thi, Minh vẫn gồng mình vượt lên hoàn cảnh hoàn thành ba môn thi Khối B tại Hội đồng thi ĐH Khoa học Huế ngành bác sĩ đa khoa, Đại học Y Dược.
Họ hàng cũng lên thăm hỏi sức khỏe của ông Thông 

Sáng nay 11/7, ông Thông, cùng vợ và chàng sĩ tử Nguyễn Văn Minh sẽ lên ga về lại Khánh Hòa.

Ông Thông chia sẻ: "Bệnh viện chưa cho tôi về nhưng tôi năn nỉ vì hoàn cảnh con gái đang ở nhà một mình, địa phương lại có bệnh viện tâm thần nên có thể nhập viện tại quê nhà thì các bác sĩ mới đồng ý cho tôi xuất viện".

Trong khi đó, ngồi cạnh cha của mình, chàng sĩ tử nghèo Nguyễn Văn Minh cũng bộc bạch sẽ cố gắng làm rẫy để cha yên tâm dưỡng bệnh và đợi kết quả tuyển sinh Đại học

Trần Viết LongBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều