Bí mật rợn người bên trong bệnh viện bỏ hoang

(VTC News) – Ma xuất hiện bên cửa sổ của một bệnh viện bỏ hoang đã vô tình lọt vào bức ảnh của một thợ ảnh kém may mắn.

Hình ảnh ma quái do ông Adam Smith chụp lại khi ông đang tản bộ bên ngoài tòa nhà hoang sơ, phủ đầy rêu. Bức ảnh ghi lại khuôn mặt ma đứng bên cửa sổ bệnh  viện bỏ hoang suốt 15 năm qua. Bệnh viện được mở ra vào năm 1903 và là một trong số hơn 100 nhà thương ở Anh.

Một thợ ảnh kém may mắn đã bắt gặp hình ảnh lạnh người khi đang tản bộ. Ảnh The Mirror 

Một thợ ảnh kém may mắn đã bắt gặp hình ảnh lạnh người khi đang tản bộ. Ảnh The Mirror 


Đây còn là nơi những tù nhân trong thế chiến thứ hai từng ở lại. Sau chiến tranh, bệnh viện trở thành "nhà" của bệnh nhân tâm thần, người mắc bệnh trầm cảm và những người già mất trí. Theo thông tin được tiết lộ, một bệnh nhân đã chết sau khi bị vỡ hộp sọ và bị đứt các dây thần kinh.
Ông Adan Smith thừa nhận thực sự đã gặp ma. Ảnh The Mirror 

Ông Adan Smith thừa nhận thực sự đã gặp ma. Ảnh The Mirror 


Ông Adan Smith chia sẻ: "Tôi thực sự đã gặp ma. Có lẽ đó là một bệnh nhân hoặc là một người lính trong chiến tranh hoặc có thể là một tù nhân Đức. Tôi đã rất hoảng sợ khi bắt gặp khoảnh khắc rợn người này".

Từ khi ông Smith lan truyền bức ảnh lên mạng, ông đã nhận được tin nhắn của nhiều người dân địa phương khuyên ông hãy từ bỏ, đã có hàng trăm người đã vào bên trọng bệnh viện để tìm ra những con ma bí ẩn ấy.
Hường Nguyễn ( Theo The Mirror)

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.