• Zalo

Bí mật bên dưới Tam giác quỷ Bermuda được thợ săn kho báu khai phá

Khoa học - Công nghệThứ Năm, 09/08/2018 11:38:00 +07:00

Một vật thể kỳ dị được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh có niên đại từ hàng trăm năm, thậm chí hàng nghìn năm dưới đáy Tam giác quỷ Bermuda mới đây được một thợ săn kho báu khai phá.

Nhà thám hiểm Darrell Miklos tin rằng phát hiện mới đây của mình có thể sẽ cung cấp những bằng chứng đầu tiên về cuộc đổ bộ của sinh vật ngoài hành tinh lên Trái đất hàng trăm năm trước. 

Nói về quá trình tìm thấy “phi thuyền ngoài hành tinh”, Darrell cho biết đã sử dụng tấm bản đồ bí mật được người bạn thân và là nhà du hành vũ trụ nổi tiếng NASA Gordon Cooper vẽ cách đây hơn nửa thế kỷ. 

4EE6EF8E00000578-0-Left_Jutting_Section_and_Overhang_Bowl_jpg-a-9_1533651114938

 Một phần của vật thể kỳ dị mà thợ săn kho báu chụp lại. (Ảnh: Daily Mail)

Trên thực tế, Darrell chỉ định tìm kiếm xác những con tàu bị đắm ở vùng biển Caribe dựa vào tấm bản đồ. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm, nhóm của Darrell đã tình cờ phát hiện điều mà anh tin là sẽ khiến cả thế giới phải sốc. 

Theo Darrell, nhờ tấm bản đồ được vẽ vào những năm 1960, anh đã lặn xuống một địa điểm ở gần Bahamas mà bản thân tin có thể là nơi một con tàu thương mại bị đắm. Nhưng vượt ngoài mong đợi, thợ săn kho báu kỳ cựu đã tìm thấy một cấu trúc kỳ quái mà anh chưa bao giờ thấy trước đây. 

Video: Vật thể lạ được tìm thấy dưới Tam giác quỷ Bermuda

“Nó không giống với bất cứ thứ gì tôi từng thấy liên quan tới tài liệu các vụ đắm tàu, nó quá lớn. Nó cũng quá khác so với bất cứ thứ gì được tạo ra bởi tự nhiên. 

Nó trông như những cánh tay mọc ra từ một vách đá dựng đứng với mỗi một cánh tay có kích thước tương đương với một khẩu súng trên một thiết giáp hạm. Có 15 cánh tay như vậy”, Darrell nói trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Daily Mail. 

4EE6EFA400000578-6035613-image-a-36_1533666314853

Darrell tin rằng vật thể này đã nằm dưới nước hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm. (Ảnh: Daily Mail)

Phần sâu nhất của vật thể này nằm ở độ sâu 91 m dưới đại dương nên các thợ lặn buộc phải sử dụng thiết bị thở đặc biệt và hiện đại để tiếp cận với nó.   

Theo Darrell, dựa vào lớp san hô bám ở ngoài vật thể này, có thể nó đã nằm im dưới đáy biển hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm.

Tấm bản đồ mà Darrell sử dụng để tìm thấy cấu trúc đặc biệt này được người bạn là phi hành gia  Gordon Cooper vẽ lại trên cơ sở tổng hợp hơn 100 tín hiệu bất thường mà ông  này phát hiện trong khi thực hiện sứ mệnh trên con tàu vũ trụ mang tên Mercury- Atlas Faith 7 vào năm 1963.

Những tín hiệu này được tìm ra nhờ vào 'thiết bị phát hiện tầm xa' đặc biệt được chính phủ Mỹ cung cấp trong nhiệm vụ tìm kiếm 'các mối đe dọa hạt nhân'.  

Cooper đã liên kết các tọa độ này lại với nhau, dành ra 2 năm để tạo ra tấm bản đồ mà nhiều người cho rằng dẫn tới những con thuyền chở vàng bị đánh đắm trong đoàn thám hiểm của Christopher Columbus trước khi đưa cho người bạn thân của mình Darrell. 

4EE6EF8100000578-6035613-Miklos_55_described_what_he_found_while_filming_episode_seven_of-a-3_1533750901518 4

Phần cấu trúc kỳ dị này có bề ngang khoảng 90 m, tương đương với chiều dài một sân bóng ở Mỹ. Các nhà thám hiểm cũng phát hiện ra những chi tiết bất thường xung quanh vật thể này, tất cả đều đã bị san hô bao phủ. 

Sau khi nhận được tấm bản đồ, Darrell đã bắt đầu khám phá những ký hiệu trên đó và lần tìm ra một mỏ neo nặng khoảng 550kg được cho là đã bị Christopher Columbus bỏ lại trong chuyến hành trình ông thực hiện vào năm 1500 cùng xác của hàng chục con tàu bị đắm trên vùng biển Caribbe. 

Tuy nhiên, phát hiện mới đây khiến Darrell cho rằng có thể bạn mình đã ngầm chỉ dẫn anh tới vị trí một phi thuyền của người ngoài hành tinh

"Tôi đã nghiên cứu bản đồ của Gordon. Tôi nhận ra có thứ gì đó mà Gordon đang đề cập đến. Gordon tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh, Anh ấy luôn tin rằng có những vị khách đến thăm chúng ta từ các hành tinh khác", Darrell cho biết, đồng thời cũng bày tỏ hy vọng có thể nghiên cứu sâu hơn về vật thể lạ mà mình tìm thấy. 

'Chúng tôi muốn tìm hiểu chính xác nó là gì và nó có quan hệ như thế nào với niềm tin chúng ta không hề đơn độc của Gordon", thợ săn kho báu cho biết. 

4EE87ECD00000578-6035613-image-a-49_1533674356632 5

Vị trí "Tam giác quỷ Bermuda" trên bản đồ. (Đồ họa: Daily Mail)  

Tam giác Quỷ Bermuda là một trong những khu vực bí ẩn nhất lịch sử hiện đại. Số máy bay và tàu thuyền biến mất ở đây nhiều hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Tam giác Quỷ Bermuda nằm ở Bắc Đại Tây Dương, giữa Bermuda, Puerto Rico và Florida của Mỹ. Nhiều người cho rằng hiện tượng siêu nhiên là nguyên nhân gây ra các vụ mất tích bí ẩn trong khu vực.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !