Bị lừa mất hơn 22 triệu đồng, Võ Hạ Trâm ‘coi như trả nghiệp’

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 25/02/2018 10:58:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết cô không muốn bận tâm quá nhiều về những người như thế.

Trong những ngày đầu năm mới, Võ Hạ Trâm không may gặp phải chuyện đen đủi khi bị người quen lừa đảo mất 1.000 USD (khoảng 22 triệu đồng). Chấp nhận mất trắng số tiền này nhưng nữ ca sĩ vẫn chia sẻ hình ảnh để cảnh báo mọi người không rơi vào tình huống như cô.

Liên lạc với Võ Hạ Trâm, nữ ca sĩ cho biết từ khi cô chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân, kẻ lừa đảo vẫn không có động thái liên lạc lại. Chia sẻ với VTC News, Võ Hạ Trâm tiết lộ vài người bạn đồng nghiệp của cô trong nghề cũng từng bị kẻ này lừa tiền.

"Người này tạo cho mình vỏ bọc làm trong Bộ công thương, quen biết nhiều mối quan hệ. Hắn cũng rất thông minh khi biết được đâu là mối quan hệ có thể lợi dụng và lừa đảo được. Hắn kết thân với tôi đến nay hơn 2 năm và cả 2 thường xuyên hẹn nhau đi uống nước trò chuyện như anh em khiến tôi cho rằng đây là người mình có thể tin tưởng", Võ Hạ Trâm bức xúc.

Chính vì lý do này nên trước Tết Nguyên Đán, khi được hỏi mượn 1.000 USD, Võ Hạ Trâm không ngần ngại cho mượn nhưng "sau đó hắn lặn mất tăm". Nữ ca sĩ bộc bạch, cô chấp nhận bỏ qua, mất trắng số tiền đó vì tin vào luật nhân quả.

26805405_829444950599353_6272755281445916902_n 3

 Mới đầu năm, Võ Hạ Trâm bị người quen lừa tiền.

"Tiền vẫn có thể kiếm lại được, còn tôi không muốn bận tâm quá nhiều về những người như vậy. Nếu mình mất tiền thì thôi, coi như mình trả nợ cho người ta, trả nghiệp đi chứ tôi muốn đầu óc mình thoải mái để làm việc khác tốt đẹp hơn. Còn người đi lừa đảo sẽ nhận lại những gì bản thân họ gây ra", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Bị kẻ lừa đảo chặn tin nhắn khi ngỏ ý muốn lấy lại số tiền cho vay, nữ ca sĩ cho biết cô cũng không trông mong chuyện sẽ được trả lại tiền hay nhận lời xin lỗi. Tuy nhiên, cô vẫn muốn chia sẻ câu chuyện để mọi người cảnh giác.

Trước đó, Võ Hạ Trâm khiến nhiều khán giả và bạn bè lo lắng khi chia sẻ mình vừa bị người quen lừa đảo 1.000 USD (hơn 22 triệu đồng) dù chỉ mới đầu năm.

Nữ ca sĩ cho biết, ban đầu người này lân la làm quen với thầy của cô và sau khi đi ăn cùng cả lớp trong vài dịp, Võ Hạ Trâm và người này quen biết nhau, có được sự tin tưởng từ nữ ca sĩ nhờ vào những mối quan hệ thân thiết xung quanh cô.

Sau khi mượn được tiền, người này năm lần bảy lượt tìm cách thoái thác khi bị nữ ca sĩ hỏi lấy lại số tiền thậm chí còn làm giả tin nhắn chuyển khoản.

Video: Võ Hạ Trâm đau khổ kể về người yêu cũ

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !