Bị lỗi vi phạm giao thông, lộ tẩy 'hàng nóng'

(VTC News) – Bị dừng phương tiện và yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra vì lỗi vi phạm giao thông, lái xe có tật giật mình vì trên xe có ma túy đã cho xe bỏ chạy...

Lúc 2h20 ngày 17/6/2011, tại km 375+400 QL1A (thuộc xã Tùng Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá), tổ công tác TTKS thuộc Phòng CSGT do Thiếu tá Lê Văn Cường làm tổ trưởng phát hiện chiếc xe ôtô con 5 chỗ 37A.003.30 do Nguyễn Thành Luân (SN 1986 ở phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An) điều khiển hướng Nam - Bắc vi phạm lỗi "vượt trong các trường hợp cấm vượt".

Tổ công tác dừng phương tiện và yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì lái xe đã bỏ chạy, đuổi theo đến bờ biển xã Hải Bình - Tĩnh Gia, lợi dụng đêm tối có 1 người trên xe đã mở cửa trốn thoát.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã khống chế được 2 đối tượng còn lại trên xe là Nguyễn Thành Luân và Dương Hồng Nhật (SN 1986 ở khu14, P.Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An) và phát hiện trên xe có1 bánh tài mà, 1 túi chứa chất ma tuý dạng đá, 2 túi nhỏ chứa lá, hoa và cành cây khô, 02 khẩu súng cole quay màu đen không nhãn mác, 40 viên đạn, 1 kiếm, 1 dao nhọn và nhiều dụng cụ dùng để sử dụng chất ma tuý.

Quá trình kiểm tra xe nghi vấn đối tượng đã tẩu tán, tiêu huỷ tang vật trong quá trình bỏ chạy trên đường. Tổ công tác đã tiến hành bàn giao phương tiện, đối tượng, tang vật cho cơ quan CSĐT công an huyện Tĩnh Gia để tiếp tục làm rõ.

T.Binh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN