• Zalo

Bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, Bảo Thanh phản ứng gắt

Sao ViệtThứ Tư, 21/07/2021 15:00:00 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Bảo Thanh vừa bức xúc lên tiếng khi có nhãn hàng lợi dụng hình ảnh cô để quảng cáo cho sản phẩm của họ.

Nữ diễn viên Bảo Thanh vừa bị một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm. Khi phát hiện điều này, ngôi sao phim Về nhà đi con rất tức giận. Cô khẳng định không có bất cứ mối liên hệ gì với nhãn hàng này.

Bảo Thanh gay gắt chia sẻ: "Thiết nghĩ, đến một sản phẩm ăn uống mà người ta còn ăn cắp và lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng để quảng cáo thì tôi nghĩ mọi người nên cân nhắc về sản phẩm này cũng như công ty sản xuất ra sản phẩm này".

Bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, Bảo Thanh phản ứng gắt - 1

Nữ diễn viên Bảo Thanh.

Bảo Thanh còn phát hiện, Hồng Diễm cũng bị nhãn hàng này lợi dụng hình ảnh. Hồng Diễm sau khi được thông báo cũng rất bất ngờ. Trong bình luận trả lời Bảo Thanh, diễn viên phim Hướng dương ngươc nắng viết: "Liều ăn nhiều, nhưng đây là liều ăn kiện à?'.

Bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, Bảo Thanh phản ứng gắt - 2

Hồng Diễm cũng bị nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để quảng cáo.

Thời gian qua, rất nhiều nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo. Tuy nhiên, ngoài việc lên tiếng cảnh cáo trên trang cá nhân, các nghệ sĩ gần như không có biện pháp gì để bảo vệ mình. Chính NSND Trung Anh cũng phải chán nản thốt lên: "Nhiều bọn ăn cặp thế này lắm, không biết phải làm thế nào để dẹp được cái lũ này đi".

Video: Diễn xuất của Bảo Thanh trong phim "Về nhà đi con"

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp