Bị loại vì 'sống quá bản năng', Nguyễn Hợp xin lỗi BTC Vietnam's Next Top Model

(VTC News) - Bị loại khỏi Top 6 Vietnam's Next Top Model vì sống quá bản năng, từ chối thực hiện thử thách do giám khảo đưa ra, Nguyễn Hợp đã có những chia sẻ rất dài trên trang cá nhân.

Video: Nguyễn Hợp bị loại vì bướng bỉnh từ chối thực hiện thử thách bổ sung

Trong tập 10 Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 vừa lên sóng VTV3 tối 26/8, Nguyễn Hợp bị loại vì quá ngang bướng, từ chối thực hiện thử thách do giám khảo đưa ra.

Với tình huống "mẹ chồng và nàng dâu", mẹ chồng Nguyễn Hợp và con dâu Chà Mi diễn khá ăn ý với nhau. Cho đến khi cảm xúc của Chà Mi đang dâng cao lên đỉnh điểm và chuẩn bị khóc thì Nguyễn Hợp bất ngờ ngừng phần diễn xuất của mình: "Chà Mi mà khóc là em không diễn nữa đâu".

Chính hành động này đã khiến cho mọi người cảm giác khó chịu và đặc biệt là ban giám khảo. Khi Cao Thiên Trang quay sang khuyên bảo Nguyễn Hợp tiếp tục phần thi, cô nàng đáp trả đầy tiêu cực: "Im đi".

Bi loai vi 'song qua ban nang', Nguyen Hop xin loi BTC Vietnam's Next Top Model hinh anh 1

Nguyễn Hợp từ chối giám khảo khiến các thí sinh còn lại "sốc"

Bi loai vi 'song qua ban nang', Nguyen Hop xin loi BTC Vietnam's Next Top Model hinh anh 2

Cô nàng khóc hết nước mắt vì dừng chân đột ngột tại Top 6

Phản ứng quá bản năng này của Nguyễn Hợp đã không chỉ khiến Cao Thiên Trang "sốc" mà còn làm giám khảo Nam Trung nổi điên. Anh hét to nói "Đây là thử thách" và hỏi Nguyễn Hợp có làm thử thách hay không thì nhận lại cái lắc đầu từ cô nàng.

Nguyễn Hợp cho rằng cô đã làm đủ 2 thử thách tập này rồi nên không muốn làm nữa. Trương Ngọc Ánh sau nhiều lần hỏi đi hỏi lại đã mất hết kiên nhẫn vì cô nàng này vẫn cứng đầu từ chối. Cô cho rằng diễn xuất là một thử thách khó khăn đối với mình.

Sau cuộc bàn luận của ban giám khảo, host Trương Ngọc Ánh đã quyết định: "Nguyễn Hợp ngay lập tức quay trở về ngôi nhà chung, thu dọn đồ đạc và kéo vali rời khỏi cuộc thi".

Bi loai vi 'song qua ban nang', Nguyen Hop xin loi BTC Vietnam's Next Top Model hinh anh 3

Host Trương Ngọc Ánh ôm chặt để động viên nữ thí sinh bướng bỉnh

Bi loai vi 'song qua ban nang', Nguyen Hop xin loi BTC Vietnam's Next Top Model hinh anh 4

Nguyễn Hợp dường như cũng khá mất bình tĩnh ở phần thi này nên đã không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai lúc ra về.

Ngay sau tập 10 Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 lên sóng, Nguyễn Hợp đã có những chia sẻ rất dài trên trang cá nhân về cách ứng xử được đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, khiến cô bị loại khỏi chương trình:

"Tuổi trẻ là những tháng ngày vô tư, mặc kệ đời, mặc kệ người, ta cứ đi theo tiếng gọi của bản thân, hành động bản năng. Tuổi trẻ không sợ đi sai mà chỉ sợ không dám bước. Khép lại những ồn ào , mọi thử thách khốc liệt, những cố gắng, nhọc nhằn, nụ cười, niềm vui, giọt nước mắt, những nỗi đau, những ghen tị.

Và các bạn thí sinh còn ở lại, Hợp trở về với bố mẹ và bạn béo đây. Cảm ơn ban tổ chức chương trình Người mẫu Việt Nam (VNTM) mùa giải All Stars đã tạo cơ hội cho Hợp được quay lại năm nay. Hợp xin lỗi ban tổ chức vì những rắc rối mà Hợp đã mang đến cho mọi người".

Bi loai vi 'song qua ban nang', Nguyen Hop xin loi BTC Vietnam's Next Top Model hinh anh 5

 

Cô cũng dành nhiều lời cảm ơn đến những người đã đồng hành, hỗ trợ mình trong chương trình, và không quên dặn dò Chà Mi, Cao Ngân, Kim Dung luôn toả sáng, cùng lời nhắn nhủ: "Cánh cửa này khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra, phía trước là màn tối. Mạnh mẽ đi xuyên qua nó thì chắc hẳn sẽ là ánh sáng".

>>> Đọc thêm: Video: Cao Ngân, Thùy Dương 'quẩy' tưng bừng, mặc Chà Mi căng thẳng tột độ

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU