Bị loại từ vòng bảng, U19 Việt Nam chưa có vé máy bay về nước

Đặt mục tiêu vào tới trận chung kết, vì thế mà sau khi U19 Việt Nam bị loại ở vòng bảng giải U19 Đông Nam Á 2018, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chưa thể về nước ngay do phải chờ VFF đổi lại vé máy bay.

Theo kế hoạch ban đầu, VFF đặt vé cho đội tuyển U19 Việt Nam đến sau trận chung kết U19 Đông Nam Á. Đây là giải đấu mà U19 Việt Nam rất tự tin sẽ đi tới trận cuối cùng, nhưng lại nhận kết quả không mong muốn, đó là lần thứ 2 liên tiếp bị loại ở vòng bảng.

Sau khi kết thúc hành trình của mình ở sân chơi khu vực, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn không thể về nước ngay, mà phải chờ VFF đổi vé. Dự kiến phải đến ngày mai, các thành viên U19 Việt Nam mới lên máy bay để về Hà Nội.

Bi loai tu vong bang, U19 Viet Nam chua co ve may bay ve nuoc hinh anh 1

 

Sau 5 trận đấu tại vòng bảng, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn giành kết quả thắng 2, hoà 2, thua 1. Trận thua 0-1 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là U19 Indonesia gần như đánh dấu chấm hết với hy vọng đi tiếp của U19 Việt Nam. Vì thế mà ở trận đấu cuối cùng vòng bảng tối qua, các cầu thủ đã không còn tinh thần thi đấu, để hoà U19 Singapore với tỷ số 2-2.

HLV trưởng U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Các cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu với tinh thần không tốt nên dẫn đến sự thể hiện kém trên sân. Đây sẽ là một bài học cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi. 

Năm nay là năm thứ hai liên tiếp chúng tôi phải dừng chân tại vòng bảng dù mục tiêu của U19 Việt Nam là cố gắng đi đến trận cuối cùng. Tuy nhiên, tôi cho rằng thấy thất bại cũng là điều tốt cho đội bóng trẻ của mình. Qua giải đấu này, chúng tôi biết được sẽ cần phải làm gì để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á vào tháng 10 tới”.

Video: U19 Việt Nam 2-2 U19 Singapore

Gần như chắc chắn sau giải lần này, U19 Việt Nam sẽ có nhiều sự thay đổi về lực lượng để hướng tới sân chơi châu lục. HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định những cầu thủ không đạt yêu cầu sẽ bị loại khỏi đội tuyển.

>>> Đọc thêm: HLV Hoàng Anh Tuấn không fair-play, từ chối bắt tay HLV U19 Indonesia

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU