• Zalo

Bí kíp tự học tiếng Trung tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết

Kinh nghiệm sống Thứ Sáu, 26/03/2021 15:24:00 +07:00
(VTC News) -

Trọn bộ sách “Vui học tiếng Trung” giúp bạn học tiếng Trung vui như đọc truyện, chinh phục toàn diện kỹ năng ngoại ngữ này ngay cả khi tự học tại nhà.

Tiếng Trung ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gia tăng thêm vốn ngoại ngữ cho bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian và tài chính để theo đuổi các khóa học tại các trung tâm ngoại ngữ. Và tự học tại nhà là lựa chọn mà nhiều người hướng tới.

Hướng tới nhu cầu tự học tiếng Trung của các học viên, nhiều tài liệu tự học tiếng Trung đã được biên soạn và phát hành ra thị trường. Bộ sách “Vui học tiếng Trung” do thương hiệu sách Kaixin thuộc Công ty Cổ phần Sách MCBooks phát hành là một trong những bộ tài liệu đáp ứng nhu cầu tự học và học tiếng Trung cấp tốc.

Bí kíp tự học tiếng Trung tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết - 1

Bộ sách do Công ty Cổ phần sách MCBooks phát hành.

Bộ sách “Vui học Tiếng Trung” gồm có 4 cuốn với lượng kiến thức toàn diện giúp người học nâng cao trình độ về Giao tiếp, Ngữ pháp, Từ vựng và Tập viết chữ Hán. Từ đó, có thể dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung và tăng cường vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp, trau dồi kỹ năng giao tiếp và hiểu sâu về tiếng Hán.

Các chủ đề bài học được lựa chọn gần gũi với cuộc sống, phù hợp với văn hóa xã hội hiện đại, khơi gợi sự hứng thú, say mê với tiếng Trung của người học. Nội dung giữa các bài trong cuốn sách, giữa các cuốn trong bộ sách có sự liên quan mật thiết với nhau, cùng thiết kế độc đáo, hệ thống nhân vật đặc sắc; chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình chinh phục tiếng Trung.

Cuốn sách “Vui học tiếng Trung - Từ vựng” gồm 16 bài học với lượng từ vựng phong phú, tập trung vào các chủ đề gần gũi với cuộc sống. Các từ được giải thích ý nghĩa và lưu ý sử dụng trong từng ngữ cảnh cụ thể giúp người củng cố và mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề, ứng dụng vào thực tế ngay sau khi học.

“Vui học Tiếng Trung – Ngữ pháp” hệ thống cấu trúc ngữ pháp theo chức năng với công thức đi kèm các điểm ngữ pháp và lưu ý sử dụng trong từng ngữ cảnh cụ thể. Xuyên suốt các bài học là các đoạn hội thoại giữa các nhân vật giúp người học dễ dàng hình dung và ứng dụng vào thực tế.

Bí kíp tự học tiếng Trung tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết - 2

Bộ sách “Vui học tiếng Trung”.

Với 34 bài học xoay quanh các nội dung gần gũi trong cuộc sống, được xây dựng dựa trên các câu đối thoại hiện hành của người Trung Quốc, “Vui học Tiếng Trung - Giao tiếp” sẽ là cuốn sách quan trọng cho những ai mới bắt đầu và loay hoay chưa biết xác định phương hướng khi học tiếng Trung.  

Để việc học chữ Hán không còn là nỗi ác mộng thì cuốn sách “Vui học tiếng Trung – Tập viết” chính là lựa chọn dành cho người tự học. Cuốn sách cung cấp hệ thống bộ thủ thông dụng một cách ngắn gọn, hàm súc; phân tích gần 500 chữ Hán theo cấu tạo bộ thủ và mở rộng hệ thống từ vựng với gần 500 chữ Hán thông dụng nhất (Bao gồm chữ Hán, pinyin, âm Hán Việt và nghĩa.

Minh Khôi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bí kíp tự học tiếng Trung tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin