Bí kíp hôn nhân hạnh phúc của cặp đũa lệch Ashton- Demi
  • Zalo

Bí kíp hôn nhân hạnh phúc của cặp đũa lệch Ashton- Demi

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/09/2010 08:27:00 +07:00

(VTC News) - Nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới của cặp đôi này, cùng xem những bí quyết giúp họ giữ gìn hôn nhân hạnh phúc dù cô vợ hơn chồng những 15 tuổi!

(VTC News) - Nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới của cặp đôi Ashton Kutcher và Demi Moore, cùng xem những bí quyết gì giúp họ giữ gìn hôn nhân hạnh phúc dù cô vợ hơn chồng những 15 tuổi!

Chồng tung, vợ hứng

 

Trong khi báo chí tung tin Ashton Kutcher lừa dối cô vợ hơn anh 15 tuổi Demi Moore, anh chàng lên trang blog cá nhân "kêu gào" rằng: "Đây quả thật là một sự phỉ báng!". Ngay lập tức, trên trang blog cá nhân của mình, Demi cho đăng tải những bức hình hai vợ chồng quấn quít, luôn bên nhau trong suốt thời gian cô quay bộ phim The Reasonable Bunch. Hành động "ăn khớp" nhịp nhàng của Demi và  Ashton đủ chứng minh cho báo chí thấy họ không hề vì những tin tức vớ vẩn mà nghi ngờ nhau.

"Dính như sam" trên thảm đỏ

 

Demi xuất hiện cùng chồng trong buổi ra mắt bộ phim Spread của anh thì Ashton cũng không thể vắng mặt trong buổi trình làng bộ phim Flawless có vợ mình tham gia. Kinh nghiệm để các cặp đôi ngôi sao khác có thể học hỏi là: nếu bạn không có thời gian để hẹn hò riêng tư và phải thường xuyên tham gia các buổi họp báo, ra mắt phim thì tốt nhất là "rinh" theo cả người yêu/chồng/vợ.

Làm việc cùng nhau

 

Nếu các cặp đôi khác không hứng thú lắm với việc tham gia cùng một dự án phim nào đó thì cặp Ashton và Demi hoàn toàn khác: cả hai đều mong ước được hợp tác chung trong công việc. Cặp đôi này đã cùng xuất hiện trong vở kịch The 24 Hour Plays diễn ở sân khấu Broadway, hay khi Ashton làm "chủ xị" chương trình Saturday Night Live thì Demi cũng nằm trong danh sách khách mời đặc biệt.

Trang phục tông-xuyệt-tông

 

Khi xuất hiện ở những buổi tiệc hay trên thảm đỏ, Ashton và Demi đều mặc những trang phục ai nhìn vào cũng biết họ là một cặp. Ashton còn phát biểu một câu trên tạp chí Harper's Bazaar làm đẹp lòng các bà vợ rằng: "Đừng để các ông chồng bắt mắt, vượt trội hơn bạn. Chồng thật ra là để làm nền cho vợ trở nên nổi bật hơn thôi!".

Chăm chỉ làm từ thiện

 

Cả hai vợ chồng rất năng tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Cặp đôi thường xuất hiện bên cạnh thị trưởng thành phố New York trong các chiến dịch vì quyền lợi trẻ em hoặc về giao thông đường phố. "Đó là khi cả hai vợ chồng tôi cùng nhau nhìn về một hướng, cùng nghiên cứu và chia sẻ chung một mối quan tâm..." - Ashton giải thích lý do khiến anh luôn theo sát vợ "trên từng cây số" trong công tác từ thiện.

Vun đắp các mối quan hệ gia đình

Demi hạnh phúc chia sẻ trên báo chí: "Ashton có mối quan hệ rất tốt và gần gũi với mẹ anh ấy. Anh cũng biết cách chăm sóc cho vợ và cả những đứa con riêng của vợ nữa." Không chỉ nổi tiếng là người cha dượng tốt đối với 3 đứa con riêng của Demi: Tallulah, Rumer và Scout, Ashton còn luôn tỏ ra thân thiện với Bruce Willis, chồng cũ của vợ mình.

Tận hưởng những giây phút riêng tư

Khi có dịp thư giãn bằng cách đi xem một trận đấu bóng chày hay vi vu trên những con sóng ngoài bãi biển Caribê, cả hai vợ chồng đều dành trọn những giây phút riêng tư cho nhau, không lo lắng đến con cái cũng như những ống kính tò mò của các tay săn ảnh.

Thiên Ý (theo People)


Bạn có cảm nghĩ gì về "Bí kíp hôn nhân hạnh phúc của cặp đũa lệch Ashton- Demi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin