Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bí kíp 'cầm cưa' cho các nàng 'cọc đi tìm trâu'

(VTC News) - Để thành công trong việc cưa đổ trái tim chàng, các cô nàng 'cọc đi tìm trâu' phải thật khéo léo và lựa chọn thời điểm thích hợp để tấn công.

Ngày nay, chuyện 'cọc đi tìm trâu' đã không còn là khái niệm lạ lẫm với các bạn nữ tự tin, chủ động trong tình yêu. Chương trình Vợ chồng son số 35 sẽ là một món quà hữu ích, giúp các nàng tự tin hơn trong việc gây cảm tình với người mình yêu.
 Vợ chồng Ngọc Dung - Duy Thuần

Vợ chồng Ngọc Dung - Duy Thuần

Sau chuyến du lịch định mệnh, cô nàng tự tin, năng động Ngọc Dung 29 tuổi quyết tâm 'cua cho bằng được' chàng hướng dẫn viên du lịch điển trai Duy Thuần 29 tuổi.

Do là người sống theo nguyên tắc riêng, nên ngay từ đầu, Thuần đã tìm cách từ chối khéo tình cảm của Dung ngay cả khi cô chưa 'phát pháo'.

Không bỏ cuộc, nàng quyết định tiếp tục lập nhiều kế hoạch đặc biệt 'độc và lạ' để chinh phục trái tim chàng. Từng bước, từng bước, những kế hoạch đó ngày càng giúp họ tiến tiến gần với nhau hơn.
Cặp đôi Kim Ngọc - Thanh Phong

Cặp đôi Kim Ngọc - Thanh Phong

Cũng trong tập này, Vợ chồng son cũng gửi đến khán giả một chuyện tình đẹp của cặp vợ chồng Kim Ngọc 31 tuổi và Thanh Phong 30 tuổi.

Lần đầu tiên gặp mặt là Thanh Phong đã bị trúng 'tiếng sét ái tình', bởi Kim Ngọc không chỉ nói chuyện có duyên mà còn rất xinh đẹp.

Nhưng do nhỏ tuổi hơn nên ngay từ đầu, anh chồng đã bị cô vợ 'gạch tên' ra khỏi danh sách lựa chọn người yêu.

Làm cách nào Phong vượt qua được những 'tình địch' khác để rước nàng về dinh? Và cuộc sống sau hôn nhân của họ có còn ngọt ngào như thuở trước khi cưới?
Câu hỏi hiểu ý lần này sẽ là gì nhỉ?

Câu hỏi hiểu ý lần này sẽ là gì nhỉ?

Giây phút hồi hộp trước khi mở thưởng

Giây phút hồi hộp trước khi mở thưởng

Hai MC lại được nhận miếng chùi nồi

Hai MC lại được nhận miếng chùi nồi

 

 

Hãy đón xem Vợ chồng son số 35, phát sóng 22h chủ nhật 06/04/2014 trên HTV7.

Hân Lê

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN