Bị kiện đi đêm, Chelsea vẫn cận kề chữ ký của Neymar

(VTC News) - Tờ nhật báo Folha de Sao Paolo khẳng định rằng Neymar đã đồng ý chuyển tới chơi cho Chelsea ngay trong mùa hè này, nếu Carlo Ancelotti đồng ý trả cho Santos 25 triệu bảng.


Một cuộc gặp mặt giữa 4 bên, đại diện và cũng là cha của Neymar, ông Wagner Ribeiro, chủ tịch của Santos Luiz Alvaro de Oliveira Ribeiro, chủ tịch của Chelsea Bruce Buck và tay cò Pini Zahavi đã được tổ chức tại New York.

25 triệu bảng nữa thì Neymar sẽ không còn khoác áo Santos.

25 triệu bảng nữa thì Neymar sẽ không còn khoác áo Santos.


Nội dung cuộc họp không được công bố, nhưng một thông tin quan trọng nhất đã xuất hiện, đó là Neymar đã đồng ý gia nhập Chelsea, và Santos cũng đã sẵn sàng để cho đệ tử của Robinho rời Brazil. The Blues sẽ trả cho Santos 25 triệu tiền mặt và Neymar sẽ ngay lập tức xuất hiện ở Stamford Bridge cho kịp Premier League.

Trong 2 tháng qua CLB thủ đô nước Anh đã ngỏ ý chiêu mộ tài năng triển vọng nhất của bóng đá Brazil, nhưng Santos tỏ ra kiên quyết không bán nếu không nhận được 29,6 triệu bảng (khoản phá vỡ hợp đồng của Neymar). Tuy nhiên động thái nằng nặc đòi ra đi của Neymar đã khiến Santos phải nhượng bộ.

Neymar sẽ là người Brazil thứ 2 xuất hiện tại Stamford Bridge mùa hè này cùng với người đồng đội trong màu áo Selecao Ramires. Cùng với Alexander Pato, anh vừa lập công trong trận giao hữu với tuyển Mỹ, bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của “Pele mới”.

Trước đó, Chelsea đã bị Sao Paulo đâm đơn kiện vì liên hệ trái phép với Neymar.


Hoàng Quân


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU