• Zalo

Bi kịch tình yêu, đôi nam nữ chết trong quán cà phê

Pháp luậtThứ Bảy, 02/07/2011 09:40:00 +07:00

(VTC News) – Đem lòng yêu Ngọc nhưng bị từ chối, Thi rất uất ức. Trong lần tỏ tình bị từ chối, y đã dùng dao cắt cổ cô gái rồi tự sát...

(VTC News) – Đem lòng yêu thương cô gái nhưng bị từ chối, Thi uất ức trong lòng. Trong một cuộc cãi vã kịch liệt, đối tượng này đã dùng dao đâm cô gái cho đến chết rồi tự sát.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15h50 ngày 1/7, tại quán cà phê Sơn Quỳnh (số 125 đường Lê Văn Khương, ấp 5, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn). Nạn nhân tử vong được xác định là Phạm Hoàng Thi (24 tuổi, ngụ Hóc Môn) và Châu Thị Bích Ngọc (21 tuổi, quê Cần Thơ).

Hiện trường vụ cắt cổ giết người kinh hoàng 

Theo điều tra ban đầu, cách đây 3 tháng, trong một lần uống cà phê tại quán Sơn Quỳnh, Thi đã gặp và say mê yêu Ngọc, đã nhiều lần tỏ tình nhưng chàng trai này bị Ngọc từ chối.

Khi Ngọc làm nhân viên phụ bán cà phê tại quán này thì Thi vẫn thường xuyên lui tới để tán tỉnh nhưng Ngọc vẫn hờ hững nên Thi bực tức trong lòng và tìm cách trả thù.

Chiều 1/7, đối tượng này tiếp tục đến quán trên và uống cà phê. Sau một hồi nói chuyện, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và cãi vã nhau kịch liệt. Sau đó Ngọc bỏ vào nhà vệ sinh, còn Thi cũng âm thầm bám theo để ra tay.

Vừa vào tới nơi, bất ngờ Thi dùng dao cắt cổ và đâm nhiều nhát vào người Ngọc làm nạn nhân gục ngã giữa nền nhà. Gây án xong, Thi tự dùng dao đâm nhiều nhát vào người để tự sát.

Khi các nhân viên quán cà phê Sơn Quỳnh đến dọn dẹp quán thì kinh hoàng khi phát hiện đôi nam nữ bất tỉnh trên vũng máu. Các nhân viên này liền hô hoán mọi người chạy đến đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp, cả hai đã tử vong tại nhà vệ sinh.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường lập biên bản điều tra vụ việc.

Quỳnh Mai

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !