• Zalo

Bi kịch người đàn ông Ấn Độ bán thân nuôi vợ do COVID-19

Chuyện bốn phương Thứ Bảy, 17/04/2021 15:20:17 +07:00
(VTC News) -

Một phụ nữ 24 tuổi ở miền Nam Ấn Độ quyết định ly hôn do phát hiện chồng mình là trai bao có tiếng sau khi mất việc vì COVID-19.

Năm ngoái, Ấn Độ phải phong tỏa toàn quốc nhằm hạn chế sự lây lan của COVID-19, hàng triệu người thất nghiệp. Một trong số đó là anh B., 27 tuổi, sống ở bang Karnataka. Để kiếm sống, người đàn ông này giấu vợ đi hành nghề mại dâm.

Vài tháng sau, người vợ nhận thấy chồng có biểu hiện bất thường như dành quá nhiều thời gian trò chuyện trên điện thoại và máy tính xách tay, thường xuyên ra khỏi nhà vào những thời điểm không thích hợp. 

Bi kịch người đàn ông Ấn Độ bán thân nuôi vợ  do COVID-19 - 1

Một phụ nữ 24 tuổi ở miền Nam Ấn Độ quyết định ly hôn sau khi phát hiện chồng mình là trai bao có tiếng. (Ảnh: East Coat Daily)

Nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ nhờ anh trai giúp để truy cập vào máy tính xách tay của chồng. Cô tìm thấy một thư mục bí mật chứa những bức ảnh khỏa thân của chính chồng cô và rất nhiều người phụ nữ lạ mặt. Qua tìm hiểu, cô phát hiện ra chồng mình là một trai bao nổi tiếng và có rất nhiều khách hàng ở thành phố Bengaluru.

Dù có bằng chứng, anh B. vẫn khẳng định số ảnh kia không thuộc về mình. Anh ta chỉ thú nhận sau khi vợ liên lạc với đường dây trợ giúp phụ nữ của cảnh sát Bengaluru.

Anh B. thừa nhận với vợ rằng mình rất yêu thích công việc mới, nhưng sẽ dừng việc bán dâm nếu cô đồng ý tiếp tục chung sống với mình. Cặp đôi tìm đến chuyên gia tư vấn nhưng không thể hòa giải do suy nghĩ khác biệt. Cuối cùng, họ chia tay.

Đây chỉ là một trong rất nhiều hoàn cảnh éo le do đại dịch COVID-19 tại Ấn Độ. Chỉ riêng tháng 4 năm ngoái, nước này đã ghi nhận khoảng 122 triệu người mất việc làm, theo thống kê của Trung tâm Giám sát Kinh tế Ấn Độ (CMIE).

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bi kịch người đàn ông Ấn Độ bán thân nuôi vợ do COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp