Bị khởi tố vì vỡ đường ống nhiều lần, Vinaconex nói gì?

Thời sựThứ Ba, 29/07/2014 05:50:00 +07:00

(VTC News) - Tổng công ty cổ phần Vinaconex vừa gửi văn bản công bố thông tin về Quyết định khởi tố vụ án của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an.

(VTC News) - Tổng công ty cổ phần Vinaconex đã gửi văn bản công bố thông tin về Quyết định khởi tố vụ án của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an về sự cố vỡ đường ống nước sông Đàtrong suốt thời gian qua.

Theo đó ông Vũ Quý Hà - Tổng Giám đốc Vinaconex cho biết, Vinaconex đang phối hợp chặt chẽ với Cơ quan Cảnh sát điều tra để báo cáo, giải trình và làm rõ hơn các nội dung có liên quan đến tuyến ống truyền tải nước sạch sông Đà (giai đoạn 1) theo yêu cầu.

Các hoạt động sản xuất kinh doanh khác của Tổng công ty vẫn diễn ra bình thường.


Vinaconex, Sông Đà, vỡ đường ống, khởi tố
Đường ống nước Sông Đã bị vỡ nhiều lần  

Ông Vũ Quý Hà mong muốn: "Trong quá trình các cơ quan chức năng thực hiện công tác nghiệp vụ cho đến khi có kết luận cuối cùng, Tổng công ty mong muốn và trân trọng đề nghị các bên liên quan nhìn nhận, đánh giá đầy đủ, khách quan, trên tinh thần xây dựng, góp ý động viên đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao".

Ông Hà cũng đề nghị các cơ quan báo chí đăng tải thông tin chân thực, không viết bài hoặc đưa tin khi chưa có kết luận chính thức của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường, uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, tránh gây hoang mang dự luận và gây tâm lý không tốt đến tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động trong toàn Tổng công ty".


Trước đó, sáng cùng ngày, tại trụ sở Tổng công ty Cổ phần Vinaconex, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã đến làm việc với tổng công ty này và công bố quyết định khởi tố vụ án hình sự số 03/C46-P10 liên quan đến việc thiết kế, phê duyệt, sản xuất và xây lắp tuyến ống truyền tải nước sạch (giai đoạn 1) của Tổng Công ty Cổ phần Vinaconex.

Châu Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !