Bị khán giả phản đối chuyện tình cảm, Hoài Lâm đăng đàn đáp trả

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 09/12/2016 15:01:00 +07:00

Hoài Lâm cho hay, việc anh đăng tải những hình ảnh hạnh phúc cùng bạn gái trên trang cá nhân không phải là "khoe" mà chỉ là cách để anh "chia sẻ niềm vui và cuộc sống" của mình.

Đầu tháng 11, Hoài Lâm bất ngờ công khai người yêu là Hoàng Ngọc - cháu nội danh hài Bảo Quốc. Cả hai yêu nhau đã được 5 năm, kể từ khi nam ca sĩ mới ở tuổi 16 và bạn gái mới bước sang tuổi 14.

hoailam1-1480386771332

Hoài Lâm bất ngờ công khai chuyện tình cảm vào đầu tháng 11

Mới đây, Hoài Lâm còn tới nhà Hoàng Ngọc, xin phép được kết hôn. Anh trai của Hoàng Ngọc là diễn viên hài Gia Bảo đã lên tiếng phản đối vì cho rằng, em gái mình và giọng ca Về đâu mái tóc người thương còn quá trẻ, chưa chín chắn để nghĩ tới chuyện lập gia đình.

Còn về phía người hâm mộ, họ có nhiều phản ứng trái chiều. Một số người hâm mộ ủng hộ chuyện tình của Hoài Lâm. Tuy nhiên, cũng có không ít người phản đối. Họ cho rằng, con trai nuôi của danh hài Hoài Linh khoe bạn gái thiếu tế nhị, gây phản cảm. Thậm chí có người còn vào trang cá nhân của Hoài Lâm bày tỏ sự bức xúc.

Đỉnh điểm, trong đêm nhạc riêng của Hoài Lâm tại một phòng trà có tiếng ở TP HCM, một khán giả đã gửi tận tay anh một bức thư rất dài và bắt anh phải đọc to trên sân khấu.

Trong thư, người này tỏ ý tiếc nuôi khi Hoài Lâm và bạn gái thường xuyên xuất hiện phản cảm trên báo chí, gây ảnh hưởng tới hình ảnh ngoan hiền của anh bấy lâu nay. Vị khán giả này còn khuyên Hoài Lâm chưa nên lập gia đình khi tuổi đời còn quá trẻ.

hoailam3-1480386862205

Chuyện tình cảm của Hoài Lâm vấp phải nhiều sự phản đối của khán giả và người thân trong gia đình Hoàng Ngọc

Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của gia đình Hoàng Ngọc, của khán giả, Hoài Lâm vẫn tiếp tục khoe những hình ảnh hạnh phúc bên bạn gái.

Ngày 8/12, anh còn đăng đàn giải thích trên trang cá nhân. Anh viết: "Không phải khoe mà đây đơn giản chỉ là chỗ để tôi có thể thoải mái thể hiện những điều riêng tư, có thể làm được một cách tự nhiên mà không phải ngượng ngùng. Tôi chỉ đăng ở instagram, là nơi chia sẻ niềm vui hay cuộc sống của tôi chứ không phải là nơi để khoe khoang và bị soi mói".

Video Hoài Lâm mừng sinh nhật Bích Phương trên sân khấu

NL
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !