Báo Điện tử VTC News

Bị khán giả nam khuyên không nên mặc áo tắm, Quỳnh búp bê đáp: 'Bình thường anh mặc vest để bơi ạ?'

(VTC News) - "Quỳnh búp bê" Phương Oanh thẳng thắn đáp trả ý kiến cho rằng, cô chỉ phù hợp mặc áo sơ mi hay áo dài chứ không nên mặc áo tắm.

Nữ diễn viên Phương Oanh vừa thực hiện một bộ ảnh với trang phục áo tắm. Cô tự hào chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Bên cạnh rất nhiều lời khen dành cho nữ diễn viên, một số người cũng tỏ ý không thích hình ảnh mới của "Quỳnh búp bê". Thậm chí một khán giả nam còn bình luận: "Em là diễn viên nổi tiếng. Anh nghĩ em mặc như thế không hay. Hãy lịch thiệp và thanh lịch. Đó cũng là văn hóa".

Trước bình luận của khán giả nam, Phương Oanh trả lời: "Cảm ơn anh nhưng đây là trang phục áo tắm. Vậy bình thường anh mặc vest để bơi hả anh?".

Câu trả lời của nữ diễn viên chính phim Quỳnh búp bê được nhiều người hâm mộ đồng tình. Tuy nhiên, có vẻ như cô vẫn không thuyết phục được khán giả trên. Người này vẫn khăng khăng cho rằng, Phương Oanh hợp với trang phục là áo sơ mi hoặc áo dài hơn.

Bi khan gia nam khuyen khong nen mac ao tam, Quynh bup be dap: 'Binh thuong anh mac vest de boi a?' hinh anh 1

 "Quỳnh búp bê" gợi cảm với trang phục áo tắm.

Phương Oanh nổi tiếng với các bộ phim truyền hình dài tập như: Lặng yên dưới vựng sâu, Quỳnh búp bê...Cô thường đảm nhận vai những cô gái hiền lành, gặp nhiều bi kịch trong cuộc sống.

Mới đây, Phương Oanh khiến nhiều người bất ngờ khi đảm nhận vai phản diện trong phim Nàng dâu order. Dù là diễn viên tay ngang nhưng diễn xuất của Phương Oanh ngày càng chinh phục được khán giả xem truyền hình.

Trước khi thành danh với vai trò diễn viên, Phương Oanh từng có thời gian làm người mẫu.

Video: Bị khán giả chê diễn vừa nhạt vừa đơ, 'Quỳnh búp bê' nói gì?

Video: Bị khán giả chê diễn vừa nhạt vừa đơ, 'Quỳnh búp bê' nói gì?

Nữ diễn viên Phương Oanh cho biết, theo kịch bản diễn biến tâm lý của nhân vật "Quỳnh búp bê" buộc cô phải chọn cách diễn mà theo nhận xét của nhiều khán giả là nhạt nhòa.
'Quỳnh búp bê': Tôi ấm ức vì bị chê diễn nhạt, đơ, đuối hơn hẳn Thu Quỳnh và Thanh Hương

'Quỳnh búp bê': Tôi ấm ức vì bị chê diễn nhạt, đơ, đuối hơn hẳn Thu Quỳnh và Thanh Hương

"Tôi đang ấm ức vì bị nhận xét là diễn nhạt nhòa, đơ và đuối hẳn so với hai bạn diễn là Thu Quỳnh và Thanh Hương" - Phương Oanh - người đảm nhận vai chính trong phim "Quỳnh búp bê' chia...
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU