Bị hủy show vì dịch Covid – 19, Lân Nhã vẫn không quên tặng quà Valentine cho fan
  • Zalo

Bị hủy show vì dịch Covid – 19, Lân Nhã vẫn không quên tặng quà Valentine cho fan

Sao Việt Thứ Sáu, 14/02/2020 14:40:03 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ mang đến một bản tình ca lãng mạn nhân dịp Valentine 2020.

Video: MV Miền tình yêu - Lân Nhã

 

 

Lân Nhã vừa cho ra mắt MV Miền tình yêu – một bản ballad ngọt ngào nhân dịp Valentine. Được biết, đây là một trong 2 món quà nam ca sĩ dành tặng fan trong lễ Tình nhân năm nay, bên cạnh đêm nhạc cùng tên dự định tổ chức vào ngày 15/2.

Tuy nhiên, do dịch Covid – 19, đêm nhạc buộc phải hủy dù vé đã bán hết. Để “đền” cho fan, nam ca sĩ sẽ tổ chức một đêm nhạc khác sau khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

Bị hủy show vì dịch Covid – 19, Lân Nhã vẫn không quên tặng quà Valentine cho fan - 1

Lân Nhã.

Miền tình yêu là một sáng tác của nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, kể về chuyện tình cảm có thật của chính anh và bạn gái. Hai người biết nhau một thời gian khá lâu nhưng vì xa cách nên tình cảm không đi đến đâu. Sau này, khi tình cờ gặp lại, những cảm xúc ngày xưa chợt ùa về mãnh liệt hơn.

Sợi dây số phận có lẽ là điều thú vị nhất trong cuộc sống này. Một ngày nào đó, bạn sẽ gặp được người đồng hành trên đường đi của mình theo cách mà bạn không bao giờ nghĩ đến.

Cũng có những người bên nhau rồi lại xa nhau, cứ ngỡ đó chỉ là một hồi ức đẹp trong tim, nhưng sau khi đi hết một vòng tròn Trái đất, cuối cùng họ lại trở về bên nhau” – ca sĩ Lân Nhã chia sẻ.

Với tình yêu của riêng mình, Lân Nhã tự nhận rất êm đềm. Tuy vậy, anh tin luôn tin tất cả những cuộc gặp gỡ trên đời đã được định sẵn, đến được với nhau hay không vốn dĩ là do lương duyên.

Vì vậy, khi nhận demo của Miền tình yêu, anh cảm nhận được tiếng lòng của tác giả đang hướng về một nửa của mình. Cũng nhờ thế, việc thể hiện và xử lý ca khúc trở nên dễ dàng và tình cảm hơn.

Bị hủy show vì dịch Covid – 19, Lân Nhã vẫn không quên tặng quà Valentine cho fan - 2

 

Trước xu hướng người người nhà nhà chạy theo MV ngôn tình, câu chuyện cao trào hoặc kiểu phim ngắn, Lân Nhã vẫn chọn ra mắt MV đơn giản.

Câu chuyện tình yêu của anh Dũng Đà Lạt gắn bó rất nhiều với mảnh đất Đà Lạt. Bản thân Nhã cũng mong muốn thực hiện một MV sao cho đúng với tinh thần bài hát lẫn tâm nguyện của anh nên cùng với một ê kíp lên Đà Lạt thực hiện.

Rất may là mọi thứ diễn ra thuận lợi nên MV được ra mắt đúng dịp Valentine” – Lân Nhã chia sẻ thêm.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị hủy show vì dịch Covid – 19, Lân Nhã vẫn không quên tặng quà Valentine cho fan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin