Bị Hương Tràm chê bản năng kém, bạn gái Quang Hải bật khóc nức nở

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 21/07/2018 07:42:00 +07:00

Không những vậy, Hương Tràm còn thẳng thắn khuyên bạn gái Quang Hải nếu còn sợ thì đừng tiếp tục tham gia cuộc thi.

Tập tiếp theo của chương trình The Debut vừa lên sóng. Tương tự với dàn thí sinh ở tuần trước, các thí sinh tuần này đều nhận những đánh giá không mấy khả quan từ bộ ba Oraz (giám khảo) trẻ Hoàng Thùy Linh – Hương Tràm – Đức Phúc.

Nhật Lê – Thí sinh được biết đến là bạn gái của tuyển thủ U23 Việt NamNguyễn Quang Hải, thể hiện ca khúc Chưa bao giờ như bao giờ tại vòng Đào thải. Trước đó, cô chọn Hương Tràm là Oraz sẽ phản biện tiết mục của mình.

Nhat Le (2)

Nhật Lê.

Từng răn đe Nhật Lê rằng sẽ chính tay loại cô nếu thí sinh này không cố gắng, Hương Tràm đặt câu hỏi với nữ thí sinh: “Em có biết vì sao phần thể hiện của em hôm nay chưa được thành công không?”. Rụt rè đáp, bạn gái của tuyển thủ U23 Quang Hải cho rằng vì tâm lý của bản thân chưa thực sự thoải mái.

Đồng tình với ý kiến này, Hương Tràm tiếp lời và có phần nhận xét khá nặng nề: “Bởi vì em chưa bao giờ tin vào bản thân mình. Em là một cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong, tâm lý của em bị đấu tranh với nỗi sợ này, nỗi sợ kia.

Nếu em còn e sợ bản thân mình không làm được, em đừng đến đây nữa. Em thật sự làm phí đi bao nhiêu lần chúng tôi đưa em đến đây để vào vòng này.

Em là người có giọng hát rất tốt nhưng bản năng của em lại rất kém. Và nếu như bản năng của chúng ta không tốt bằng những người khác, chúng ta phải nghe nhạc và cập nhập nhiều hơn, gấp hàng trăm lần người khác để trở thành ngôi sao”.

ZIT_5388 3

Hương Tràm thất vọng khi cô từng trao cho Nhật Lê rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân.

Với lý do này, Nhật Lê đã bị loại khỏi cuộc thi. Từng bày tỏ mong muốn được khẳng định bản thân nhưng suốt quá trình tham gia cuộc thi, cô không gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả so với danh xưng “bạn gái U23 Quang Hải”.

Video: Nhật Lê bật khóc nức nở vì lời nhận xét của Hương Tràm

Trong khi đó, Đinh Khánh Long (tên thật Đinh Thị Khánh Ly) – một người chuyển giới nhưng chưa phẫu thuật lại khiến khán giả xúc động bởi chia sẻ trong hậu trường của mình.

Thuộc tuýp người ít nói, sống nội tâm và tự lập từ nhỏ, Khánh Long chia sẻ chỉ thực hiện phẫu thuật khi tự lập làm ra thu nhập ngay trong giai đoạn có thể sử dụng nguồn tiền đó: “Việc phẫu thuật với tôi cũng quan trọng nhưng không gấp”.

Bật khóc nhớ lại tuổi thơ bị trêu chọc là “đồ pê đê”, Khánh Long chia sẻ: “Đi học tôi thường bị các bạn trêu. Các bạn nói tôi là đồ bê đê. Lúc đó tôi cũng không hiểu gì. Sau này, nhiều người bảo tôi không thể làm ca sĩ được. Lúc tôi vào Nam để thi The Debut, mẹ nói không hi vọng gì vào tôi, ‘em mày đi thi tao còn hi vọng, mày đi thi không làm ca sĩ được’”.

Tôi bị so sánh với em mình vì nghịch hơn, học không tốt bằng. Từ bé đến giờ, ngoài hát ra tôi không biết làm gì, người ta cũng bảo tôi không bằng em của mình nên tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy là họ sai”.

Khanh Long (3)

Khánh Long.

Khánh Long chia sẻ, từ nhỏ bản thân không hề nhận thức được mình là con gái và chỉ thích chơi bắn bi, leo trèo… Về phần gia đình, Khánh Long cho biết bố mẹ ban đầu khi biết được giới tính thật của con rất sốc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, họ tạm chấp nhận, dù trong lòng vẫn còn nhiều nỗi lo lắng.

Khánh Long sở hữu giọng hát nhiều cảm xúc với quãng giọng cao, trong, đôi chút khàn ở những quãng thấp. Dù không được đào tạo bài bản về kỹ năng thanh nhạc, nhưng cách hát bản năng đầy thu hút của thí sinh thuyết phục Hương Tràm ở cả 2 vòng trước đó.

Trong vòng này, Khánh Long thể hiện Yêu em rất nhiều và bị Hương Tràm phê bình là cách hát lẫn nhả chữ cũ kỹ. Thí sinh quả quyết thuyết phục nữ Oraz sẽ bật lên ở vòng tiếp theo: “Em sẽ chứng minh bằng hành động vì nói sẽ ít người tin. Mình làm được, lúc đấy mới là thành công”.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn