Bị hơn 10 thanh niên truy sát đến chết chỉ vì bỏ chạy

Pháp luậtThứ Năm, 04/05/2017 11:36:00 +07:00

Sau khi bị đánh, nam thanh niên ở Khánh Hòa huy động hơn 10 người khác quay lại tìm đối thủ để trả thù, thấy 1 người bỏ chạy liền truy sát.

Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, nghi can vụ hỗn chiến khiến anh Cao Thoại Hùng (29 tuổi) ở huyện Khánh Vĩnh tử vong đã ra đầu thú ngày 3/5. Các đối tượng gồm: Cao Hỉ, Nguyễn Ngọc Khánh (đều 24 tuổi) và Cao Tuyển (17 tuổi), cùng trú huyện Khánh Vĩnh.

Hinh anh

 Nguyễn Ngọc Khánh tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Khánh khai chiều 30/4, anh ta cùng bạn đang đi trên đường thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên cùng xã chặn lại rồi lao vào đánh, đập phá xe máy. Sau khi chạy thoát, Khánh gọi thêm hơn 10 thanh niên khác mang theo dao, rựa, gậy gỗ quay trở lại để tìm nhóm đã đánh mình.

Khi tới cầu treo thuộc thôn Sơn Thành (xã Khánh Phú), họ thấy anh Cao Thoại Hùng đang bỏ chạy. Cả nhóm đuổi theo, dùng hung khí đâm anh này tử vong tại chỗ. Gây án xong, nhóm hung thủ lên xe bỏ trốn.

“Tôi không có mâu thuẫn với anh Hùng. Khi đến khu vực cầu treo thấy anh ta bỏ chạy, nghĩ đó là người đã đánh mình lúc nãy nên truy sát trả thù”, Khánh khai.

Video: Các nghi can khai gì trong vụ cô gái bị 20 thanh niên truy sát, cắt tai ở TP.HCM

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !