Bị hỏi chuyện tình cảm, thu nhập trong ngày Tết, siêu mẫu Quỳnh Hoa trả lời thế nào?
  • Zalo

Bị hỏi chuyện tình cảm, thu nhập trong ngày Tết, siêu mẫu Quỳnh Hoa trả lời thế nào?

Sao Việt Thứ Ba, 28/01/2020 19:21:46 +07:00

(VTC News) - Tôi nghĩ những câu hỏi kiểu như: "Có người yêu chưa?", "Bao giờ lấy chồng?", "Thu nhập bao nhiêu?" hơi vô duyên, nhiều người bạn của tôi cảm thấy sợ Tết một phần cũng vì nhận phải những câu hỏi như thế.

- Từng thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" nhưng chỉ lọt vào đêm chung kết và chưa đạt được thành tích nổi bật. Điều này có khiến chị buồn?

Tôi thấy mình rất may mắn khi cuộc thi nhan sắc đầu tiên tôi tham gia là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Thời điểm đó, tôi đang là người mẫu tại Hà Nội. Các chị cùng công ty khuyên tôi tham gia cuộc thi này.

Tôi không có nhiều thông tin về cuộc thi nhưng vẫn đăng ký tham gia với mục đích học hỏi kinh nghiệm. Tôi không thể ngờ được mình lại lọt vào đêm chung kết. Kết quả này hoàn toàn nằm ngoài kỳ vọng của tôi.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dạy tôi rất nhiều thứ, đó là sự lập, là những kỹ năng sống và rất nhiều cảm xúc đáng nhớ. Nhờ có cuộc thi, tôi phát hiện ra mình có rất nhiều năng lượng. Tôi muốn tìm hiểu sau hơn về thế giới của các hoa hậu, người đẹp. Khi thấy các chị đi thi và tỏa sáng trên sân khấu, tôi cũng thấy nôn nao trong người và muốn được thử sức. Đó cũng chính là lý do khiến tôi chuyển vào Nam sinh sống và tìm kiếm cơ hội.

Bị hỏi chuyện tình cảm, thu nhập trong ngày Tết, siêu mẫu Quỳnh Hoa trả lời thế nào? - 1

Quỳnh Hoa từng dự thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2018".

- Mong muốn được tỏa sáng trong cuộc thi Hoa hậu nhưng lý do gì lại khiến chị quyết định dự thi "Siêu mẫu Việt Nam"?

Vào Nam sinh sống một thời gian, tôi được một người bạn rủ đi thi Siêu mẫu Việt NamTôi rất thích chinh phục những thử thách mới nên đồng ý tham gia. Khi bước vào cuộc thi, tôi thay đổi hình ảnh của mình theo hướng gai góc, cá tính hơn và kết quả là tôi giành được ngôi vị cao nhất.

Tuy nhiên, nhiều người nhận xét vẻ đẹp của tôi phù hợp hơn với các cuộc thi Hoa hậu. Chính bản thân tôi cũng nhận thấy điều đó.

Trong thời gian này, tôi đang tập trung hoàn thiện các kỹ năng như: Catwalk, ngoại ngữ, diễn xuất để có thể chinh phục cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam một lần nữa. Tôi hy vọng sẽ khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh mới và trưởng thành hơn của mình.

Bị hỏi chuyện tình cảm, thu nhập trong ngày Tết, siêu mẫu Quỳnh Hoa trả lời thế nào? - 2

Quỳnh Hoa tự nhận mình phù hợp với các cuộc thi Hoa hậu hơn là người mẫu.

- Sau 2 năm vào Nam sinh sống, chị nhận thấy không khí Tết trong đó và ngoài Bắc khác nhau thế nào?

Tôi thấy ở ngoài Bắc, sau ngày cúng ông Công, ông Táo, không khí Tết rất rõ rệt. Mọi người vẫn đi làm nhưng đã rộn ràng sắm sửa cho Tết. Ngoài đường quất, đào bán rất nhiều, không khí rất nhộn nhịp.

Còn ở trong Nam, tôi thấy mọi người có vẻ bình thản hơn, có cảm giác như ngày Tết với nhiều người cũng giống như bao ngày bình thường khác.

Đó chính là lý do dù có bận tới mấy, tôi cũng thu xếp trở về nhà đón Tết bên bố mẹ, gia đình. Tôi cũng không nhận bất cứ show diễn nào vào ngày Tết. Tôi thích cảm giác cả nhà quây quần bên nhau, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bánh kẹo, mặc quần áo đẹp đi chúc Tết họ hàng.

- Nhiều người cảm thấy phiền lòng khi trong các dịp Tết thường bị hỏi về chuyện lập gia đình, thu nhập. Còn chị thì sao?

 
Tôi nghĩ những câu hỏi kiểu như: Bao giờ lấy chồng?, Thu nhập bao nhiêu? hơi vô duyên.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa

Tôi nghĩ những câu hỏi kiểu như: "Có người yêu chưa?", "Bao giờ lấy chồng?", "Thu nhập bao nhiêu?" hơi vô duyên. Nhiều người bạn của tôi cảm thấy sợ Tết một phần cũng vì nhận phải những câu hỏi như thế này.

Riêng với bản thân, tôi bình tĩnh hơn khi đối diện với những câu hỏi đó. Tôi thường trả lời bằng một câu nói vui hoặc nói tránh sang một vấn đề nào khác.

Tôi nghĩ, hôn nhân, sự nghiệp là vấn đề riêng của mỗi người. Tôi chỉ nói về chuyện lập gia đình và công việc với những người thân hoặc những người mà tôi thực sự tin tưởng.

Tôi sinh năm Mậu Dần. Phụ nữ tuổi này nếu kết hôn sớm sẽ rất khổ. Vì thế, tôi muốn mình thực sự trưởng thành, có sự ổn định, độc lập về kinh tế thì mới nghĩ tới chuyện lấy chồng. Tôi nghĩ, người phụ nữ nếu không tự lập được về tài chính sẽ không có tiếng nói trong gia đình, không được chồng tôn trọng.

Bị hỏi chuyện tình cảm, thu nhập trong ngày Tết, siêu mẫu Quỳnh Hoa trả lời thế nào? - 3

Người mẫu Quỳnh Hoa.

- Mẫu người đàn ông thế nào sẽ khiến trái tim chị rung động?

Tôi thích những người đàn ông trưởng thành, có sự hiểu biết và sự quan tâm. Tôi chỉ rung động với những người đàn ông mà khi ở bên họ, tôi có cảm giác ấm áp.

Cảm ơn chị về những chia sẻ trên!

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị hỏi chuyện tình cảm, thu nhập trong ngày Tết, siêu mẫu Quỳnh Hoa trả lời thế nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất