Bị hỏi chuyện kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi, Hoa hậu Thu Hoài nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 29/10/2018 16:02:00 +07:00

Hoa hậu Thu Hoài cho hay, việc cô và bạn trai kém 10 tuổi nắm chặt tay nhau trong suốt 3 năm qua là câu trả lời rõ ràng nhất cho những hoài nghi về mối quan hệ giữa họ.

Chiều 28/10, Hoa hậu Thu Hoài tổ chức buổi giới thiệu cuốn sách mang tên Đàn bà phố thị tại Hà Nội. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưngbạn trai Việt kiều kém 10 tuổi của Thu Hoài cũng tới tham dự.

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, anh rất hãnh diện khi được xuất hiện trong cuốn sách của Hoa hậu Thu Hoài. “Cảm ơn sự đồng cảm và ý kiến đa chiều của Thu Hoài về một sự việc tôi trải qua. Tôi biết với tính tình, sức hút của Thu Hoài, cô ấy chẳng việc gì phải lôi tôi hay bất cứ ai để câu khách" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

h17

 Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh hãnh diện khi được xuất hiện trong cuốn sách của Hoa hậu Thu Hoài.

Trong buổi giới thiệu cuốn Đàn bà phố thị, Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi có những chia sẻ rất thật lòng về chuyện kết hôn. 

Trí Tống khẳng định, anh hạnh phúc khi tìm thấy sự đồng điệu với Thu Hoài, còn kết hôn là chuyện của tương lai. Về phía Hoa hậu, cô thừa nhận gia đình bạn trai phản đối gay gắt chuyện tình cảm của cả hai. Ngoài sự chênh lệch về tuổi tác, Thu Hoài còn trải qua hai cuộc hôn nhân và có 3 con riêng.

Tuy nhiên, không vì thế mà Thu Hoài nản lòng. Hoa hậu cho rằng, việc cô và bạn trai nắm chặt tay nhau trong suốt 3 năm qua chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho những hoài nghi về mối quan hệ giữa họ.

h27

 Hoa hậu Thu Hoài hạnh phúc bên bạn trai kém 10 tuổi.

Cuốn sách Đàn bà phố thị là một phần nhật ký trong hành trình 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại nước ngoài và dấu mốc 15 năm xây dựng, phát triển thương hiệu riêng tại thương trường Việt Nam của Hoa hậu Thu Hoài.

Cuốn sách chia làm 5 phần chính gồm: Ngẩng đầu đi giữa nhân gian, Cùng con đi khắp thế gian, Sống tử tế chưa bao giờ là điều đơn giản, Bốn mươi soi dung nhan, Thư gửi quý ông thành đạt.

Trong phần 1, Thu Hoài sẽ tự trải lòng để độc giả có thể hình dung cô ở nhiều hình ảnh khác nhau. Cũng trong phần này, Thu Hoài thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành - Hari Won, Đức Phúc... và những dòng tâm sự rất thẳng thắn gửi riêng cho “người cũ”.

Sang đến phần 2, Thu Hoài dành phần lớn để tâm sự về 3 đứa con. Và ở những phần kế tiếp là những nhận định riêng của Thu Hoài về thái độ sống, về cái đẹp trong mắt của người phụ nữ.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn