Bị hỏi ‘bao giờ lấy chồng’, Sam phản ứng ra sao?

Sao ViệtThứ Tư, 29/01/2020 13:47:18 +07:00
(VTC News) -

Nữ MC cho rằng, lấy chồng muộn cũng không có vấn đề gì, miễn hạnh phúc là được.

Sau những ngày Tết vui vẻ, Sam vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc cô diện váy áo bồng bềnh tạo dáng tại Hàn Quốc. Bộ ảnh được nữ MC thực hiện khi có dịp sang xứ sở Kim Chi công tác, phục vụ cho công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình.

Sam chia sẻ, Tết Nguyên đán Canh Tý mang đến cho cô nhiều trải nghiệm đặc biệt. Đây là cái Tết đầu tiên cô diễn kịch và phải làm việc xuyên suốt từ 26 tháng Chạp cho đến hết mùng 6 Tết.

Bị hỏi ‘bao giờ lấy chồng’, Sam phản ứng ra sao? - 1

Sam.

"Đây là cái Tết lạ nhất trong những năm qua. Tôi cứ nghĩ rằng Tết năm cũ, lúc mình ở nước ngoài quay show trực tuyến là khác lạ rồi, ngờ đâu Tết năm nay còn lạ hơn nữa.

Cùng các đồng nghiệp diễn vở kịch Lò heo quay, tôi có trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ. Từ 26 tháng Chạp là bận rộn tập luyện, phải chạy tới chạy lui giữa sân khấu với công ty liên tục, vì thời điểm này tôi cũng vừa mới công bố dự án kinh doanh riêng.

Đây cũng là lần đầu tiên tôi đứng trên một sân khấu lớn để diễn vở kịch dài hơi. Ban đầu, tôi hơi lo vì cảm thấy không tự tin nhưng anh Thành bảo ngay: ‘Mày cứ diễn đi. Anh tin mày làm được’.

Và quả thật, với sự hỗ trợ, hợp tác ăn ý cùng mọi người, tôi cũng hoàn thành được vai trò của mình trong vở kịch. Cũng không biết sao khi nghe anh Trấn Thành động viên, tôi tự tin hơn hẳn" – Sam chia sẻ.

Bị hỏi ‘bao giờ lấy chồng’, Sam phản ứng ra sao? - 2

 

Nữ MC cũng nói thêm, từ trước đến nay, những lúc rơi vào hoàn cảnh không biết giải quyết làm sao, cô đều hỏi ý kiến Trấn Thành. Dù đàn anh bận rộng nhưng vẫn luôn dành thời gian trò chuyện với em gái.

Trong mắt Sam, Trấn Thành là người nhiệt tình, vui vẻ với đồng nghiệp và cô cũng học ở đàn anh sự chu đáo, tận tâm dù làm bất cứ việc gì.

Ngoài ra, Sam cũng chia sẻ trải nghiệm hài hước với tình huống người xung quanh hỏi cô bao giờ lấy chồng trong dịp Tết. Nữ MC kể, các năm trước cô bị hỏi nhiều đến mức ngại và cảm thấy áp lực nhưng cô hiểu, mọi người quan tâm nên mới hỏi.

Bị hỏi ‘bao giờ lấy chồng’, Sam phản ứng ra sao? - 3

 

Tuy nhiên, có vẻ năm qua nhận thấy Sam quá bận rộn với công việc nên Tết năm nay, cô không bị hỏi nữa. "Nói vui vậy thôi chứ ở thời điểm hiện tại, tôi dồn hết thời gian, tâm huyết vào công việc rồi. Chuyện yêu đương và kết hôn, tôi lùi lại thêm chút ít. Mọi sự quan tâm của tôi bây giờ đều là dành cho công việc".

Xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ chẳng cần sợ gì chuyện muộn chồng, quan trọng là khi lấy nhau về mình có sống hạnh phúc hay không. Bây giờ, phụ nữ độc lập về tài chính, độc lập trong công việc và và cả suy nghĩ, việc gán ghép phải lấy chồng sớm để lo việc nội trợ không còn thích hợp nữa.

Tôi ủng hộ tư tưởng của phụ nữ hiện đại, không phụ thuộc vào bất cứ ai và tự làm chủ cuộc sống của mình. Đây là những điều tôi đang cố gắng hướng đến trong cuộc sống này" - Sam nói thêm.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !