• Zalo

Bị Hoàng Kiều chia tay, Ngọc Trinh đóng facebook xóa hình ảnh người tình

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/01/2017 15:05:00 +07:00

Ngọc Trinh đã khóa facebook cá nhân, trên Instagram hình ảnh của cô và người tình đã bị xóa sạch.

Khoảng 10 giờ trước, trên trang cá nhân của mình, tỷ phú Hoàng Kiều - vốn được biết đến là người yêu của Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải trạng thái thông báo ông và người tình trẻ đã chính thức đường ai nấy đi khiến nhiều người bất ngờ.

Bởi chỉ mới cách đây vài ngày, Hoang Kiều vẫn còn chia sẻ những hình ảnh tình tứ, yêu thương bên cạnh Ngọc Trinh và ngược lại, "gà cưng" Vũ Khắc Tiệp vẫn hào hứng khi đang có chuyến đi Hawaii với người tình 72 tuổi.

ngoc trinh

Lời chia sẻ bằng tiếng Anh của tỷ phú Hoàng Kiều

Một vài đoạn trong toàn bộ chia sẻ của tỷ phú người Việt về vấn đề chia tay Ngọc Trinh:

"Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc.

Mặc dù tôi đã có ý định gìn giữ một tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng tôi trong suốt phần đời còn lại.

Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ xem chuyện này như một cuộc tình ngắn hạn và những gì cô ấy chia sẻ trên Instagram chỉ như một mối quan hệ tạm thời nên Trinh đã không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.

Vì sự phát triển nhanh chóng của số lượng người theo dõi trang thông tin này trong một thời gian ngắn từ ngày 28/12 đến nay, nên tôi quyết định sẽ tiếp tục duy trì trang để các bạn có thể theo dõi thông tin".

Có thể thấy, việc này khá đường đột với Ngọc Trinh bởi thời gian quá, báo chí đã tốn khá nhiều giấy mực cho cuộc tình 72 - 27 này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mối quan hệ của cả 2 chỉ là một mối quan hệ làm ăn trong một dự án PR hoàn hảo giữa một người có tiền và một người vốn được truyền thông nước nhà săn đón.

ngoc trinh 3

 

ngoc trinh 2

Rất nhiều người đặt nghi vấn cho mối tình này

Cuối chia sẻ, Hoàng Kiều còn đưa ra thông tin quảng cáo cho chương tình ca nhạc do ông tổ chức, trước đây với sự tham gia của Ngọc Trinh được mang tên Tạ tình nhưng giờ sẽ đổi lại thành Những ngày thơ mộng khi không còn người đẹp tham gia.

screen-shot-2017-01-23-at

 

Hiện, phía Ngọc Trinh vẫn chưa có chia sẻ chính thức gì về vấn đề này. Tuy nhiên, trang cá nhân của cô nàng đã khóa, trên Instagram trước đây vốn rất nhiều hình ảnh chụp chung với người tình thì giờ đã bị xóa sạch như chưa từng tồn tại.

16215973_1677021639261771

Instagram của Ngọc Trinh ở thời điểm hiện tại đã không còn bất cứ hình ảnh nào của tỷ phú Hoàng Kiều

>>> Đọc thêm: Ngọc Trinh bị tố tham lam cài người đấu giá SIM tiền tỷ

Clip: Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều hợp đồng tình yêu để PR rượu?

DP
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều