Bị Hòa Minzy chúc mừng vô duyên trong đám cưới, Võ Hạ Trâm phản ứng thế nào?

(VTC News) - Hòa Minzy hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì gửi lời chúc kém duyên tới cô dâu Võ Hạ Trâm trong tiệc cưới diễn ra tối 15/1.

Tối 15/1, Võ Hạ Trâm và chồng người Ấn Độ tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng tại TP.HCM. Rất nhiều sao Việt tới chúc mừng nữ ca sĩ. Một trong số đó là Hòa Minzy.

Trong video phỏng vấn ngắn giữa tiệc cưới, Hòa Minzy nhắn nhủ Võ Hạ Trâm: "Cô dâu ơi, em đã nói dối với chị là em không đến nhưng thực ra em vẫn đến.

Nhưng thực ra cũng không phải nói dối vì em đi làm về sớm nên em quyết định đến đây. Bộ trang phục này là bộ trang phục em mới đi quay hình chứ không phải dành riêng cho chị hôm nay.

Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp khi đến đây. Em sẽ không tranh spotlight của chị đâu, chị vẫn là cô dâu đẹp nhất. Chị đã từng nói với em là chị cưới chồng cách đây một năm nhưng vẫn chưa thấy cưới, đến tận bây giờ mới cưới”.

Bi Hoa Minzy chuc mung vo duyen trong dam cuoi, Vo Ha Tram phan ung the nao? hinh anh 1

 Hòa Minzy tới chúc mừng Võ Hạ Trâm.

Sau khi đoạn video trên được công bố, Hòa Minzy nhận phải sự chỉ trích lớn từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng, dù mối quan hệ của cô và Võ Hạ Trâm có thân thiết tới thế nào thì lời chúc trên vẫn rất vô duyên.

Đúng lúc Hòa Minzy ở trong tình huống nước sôi lửa bỏng, Võ Hạ Trâm lên tiếng cứu nguy. Cô chia sẻ với người hâm mộ tin nhắn chúc mừng hạnh phúc của giọng ca đàn em. Kèm theo đó, cô dâu mới nhắn nhủ với Hòa Minzy: "Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian, em chị nhé!".

Bi Hoa Minzy chuc mung vo duyen trong dam cuoi, Vo Ha Tram phan ung the nao? hinh anh 2

Võ Hạ Trâm giải nguy cho Hòa Minzy. 

Hành động đẹp của Võ Hạ Trâm nhận được rất nhiều sự tán dương từ phía dư luận và có lẽ, sự chỉ trích dành cho Hòa Minzy sẽ không còn gay gắt như trước.

Võ Hạ Trâm bật khóc bên chú rể Ấn Độ trong lễ rước dâu

Võ Hạ Trâm bật khóc bên chú rể Ấn Độ trong lễ rước dâu

Sau hơn một năm hẹn hò, nữ ca sĩ và hôn phu người Ấn Độ quyết định về chung nhà.
Lê Phương, Hòa Minzy dự tiệc cưới ca sĩ Võ Hạ Trâm

Lê Phương, Hòa Minzy dự tiệc cưới ca sĩ Võ Hạ Trâm

Tối 14/1, Võ Hạ Trâm và chú rể Vikas tổ chức tiệc chiêu đãi người thân, đồng nghiệp tại một khách sạn 5 sao ở quận 1, TP.HCM.
Mộc Lan
Chủ đề:

Hòa Minzy

,

Võ Hạ Trâm

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU