• Zalo

Bị Hoa hậu Ngân Anh lôi chuyện thẩm mỹ, Nguyễn Thị Thành đáp trả: 'Em chỉ là đứa con nít'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 15/11/2017 20:16:00 +07:00

Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 15/11, Hoa hậu Ngân Anh tuyên bố: "Đừng so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi có can đảm tháo mũi ra trước khi thi còn Thành không có can đảm tháo răng".

Ngay sau tuyên bố gây ồn ào của Hoa hậu Ngân Anh, Nguyễn Thị Thành rất thất vọng và tức giận. Cô tiết lộ, cả hai từng có mối quan hệ rất tốt khi cùng tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch.

Khi Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương và gặp nhiều chỉ trích về nhan sắc, người đẹp sinh năm 1996 đã âm thầm, lặng lẽ đứng về phía ủng hộ đàn em vì "hơn ai hết chị hiểu em đang trong tình cảnh thế nào. Chị thương em và không bao giờ mong muốn điều xấu nhất xảy đến với em đó là bị tước vương miện" - Nguyễn Thị Thành nói.

Khi nhiều người khuyên Nguyễn Thị Thành nên kiện để đòi lại vương miện, cô đã không làm vì biết chẳng thể làm gì và chẳng thể thay đổi điều gì. Hơn nữa cô không muốn gián tiếp tước đi ước mơ của Ngân Anh.

Le-Au-Ngan-Anh-8166-1509361289

Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Sau khi chia sẻ tinh cảm dành cho Ngân Anh, Nguyễn Thị Thành nhắn nhủ: "Mũi của em là mũi giả, em có thể tháo ra rồi lắp lại được. Còn chị là răng sứ một khi đã làm thì không thể tháo ra được vì răng thật đã bị bào nhỏ chứ không phải răng sứ được dán lên trên răng thật".

Nguyễn Thị Thành còn đặt câu hỏi đầy ẩn ý: "Chị nghĩ em cũng đã từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em cũng phải hiểu được chứ nhỉ?".

Chia sẻ cảm xúc sau phát biểu của Ngân Anh, người đẹp gốc Bắc Ninh nói: "Chị cảm thấy rất nực cười về câu nói của em và quá thất vọng về những gì tốt đẹp chị dành cho em. Em phát ngôn quá thiếu suy nghĩ. Chị đã từng nghĩ mặc dù em không có vẻ ngoài quá ấn tượng nhưng ban giám khảo đã chọn em thì chắc chắn em sẽ có nội tâm hơn người. Nhưng trời ơi, chị đã lầm. Em vẫn chỉ là một đứa con nít".

nguyen-thi-thanh6

Người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Nguyễn Thị Thành khẳng định, cô sẽ không kiện Hoa hậu Ngân Anh nhưng sẽ không ủng hộ đàn em. "Em đã gián tiếp xúc phạm chị. Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em. Với cương vị là Hoa hậu thì em nên kiểm soát cảm xúc của mình, suy nghĩ cho kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác và không bị dư luận ném đá nữa em nhé. Hãy biết vị trí của mình ở đâu".

Nguyễn Thị Thành là người đẹp gốc Bắc Ninh. Cô từng đoạt giải Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 nhưng cuối cùng lại bị tước vương miện vì đã thẩm mỹ răng.

Video: Phần thi ứng xử của Hoa hậu Ngân Anh

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều