• Zalo

Bị Hồ Quỳnh Hương loại, đồng hương của cô không muốn thi hát nữa

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 03/05/2017 07:12:00 +07:00

Juun Đăng Dũng, đồng hương của Hồ Quỳnh Hương cho biết, “Be a star – Bạn là ngôi sao” có lẽ sẽ là chương trình truyền hình thực tế về ca hát cuối cùng mà anh tham gia.

Vừa qua, Juun Đăng Dũng đã có buổi họp fan thân mật và ấm cúng tại một quán café ở quận 1, TP.HCM. Đây là buổi gặp gỡ đầu tiên giữa nam ca sĩ và người hâm mộ trong suốt hơn 1 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Ngay từ những giây phút đầu, Juun Đăng Dũng thẳng thắn chia sẻ, anh hi vọng buổi gặp gỡ lần này sẽ là cầu nối, giúp các bạn fan có thể hiểu rõ hơn về tính cách, con người của anh.

Hinh anh Bi Ho Quynh Huong loai, Juun Dang Dung khong muon thi hat nua

Juun Đăng Dũng.

Trước câu hỏi, vì sao lại vắng bóng trên thị trường một khoảng thời gian lâu như vậy, Juun Đăng Dũng trải lòng, thời gian qua nam ca sĩ đã xuất hiện trở lại ở một vài gameshow như Khởi đầu ước mơ, Be a star… Nhưng dường như, may mắn vẫn chưa thật sự mỉm cười với chàng ca sĩ trẻ.

Hinh anh Bi Ho Quynh Huong loai, Juun Dang Dung khong muon thi hat nua

 

“Ở đêm Chung kết Bạn là ngôi sao, chỉ cần được thêm 1 bình chọn từ chị Hồ Quỳnh Hương hay chị Hồ Ngọc Hà có lẽ tôi đã được đi tiếp rồi nên cảm thấy rất buồn. Tuy nhiên, khi về nhà và suy nghĩ những lời nhắc nghiêm khắc của chị Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu, tôi nghĩ mình cần có một bài học để “nhớ đời”.

Thời gian ngắn tham gia chương trình, tôi học hỏi được rất nhiều điều, thấy may mắn khi được làm việc với một ê kíp tuyệt vời và tôi sẽ rất nhớ mọi người. Vì vậy tạm thời tôi không muốn tham gia bất kỳ cuộc thi nào tiếp theo. Bạn là ngôi sao có lẽ sẽ là chương trình truyền hình thực tế về ca hát cuối cùng mà tôi tham gia.” – Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Hinh anh Bi Ho Quynh Huong loai, Juun Dang Dung khong muon thi hat nua 3

 Juun Đăng Dũng không buồn vì bị Hồ Quỳnh Hương loại, nhưng "Bạn là ngôi sao" có lẽ sẽ là chương trình truyền hình thực tế về ca hát cuối cùng mà anh tham gia.

Hinh anh Bi Ho Quynh Huong loai, Juun Dang Dung khong muon thi hat nua 5

Cũng trong buổi gặp gỡ này, với chất giọng trầm ấm, cộng hưởng thêm tiếng đàn guitar mộc mạc, Juun Đăng Dũng thật sự khiến các fan chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Không lấy việc bị loại khỏi cuộc thi làm lý do buồn phiền, Juun Đăng Dũng ngay lập tức bắt tay thực hiện sản phẩm mới để dành tặng khán giả. Trong buổi họp fan, nam ca sĩ đã thể hiện một đoạn ngắn trong ca khúc mới nhất mang tên Ta quên nhau chưa, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Video: Chẳng thể là một ai khác - Juun Đăng Dũng

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều